Giá sẽ bắt đầu ở mức 50.000 đô la cho chiếc 530i

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Các cabin của Touring Series 5 không khác biệt so với các quán rượu, mà là không có điều xấu.Bạn nhận được một nội thất cũng đặt ra với một hệ thống thông tin giải trí trực quan, và điều khiển tất cả các mùa thu dễ dàng đến tay. Tầm nhìn từ chỗ ngồi của lái xe là tốt, nhưng nó có giá trị chọn cho các máy ảnh phía sau xem tùy chọn để giúp bạn xem ra phía sau. Ngoài ra còn có rất nhiều chỗ cho hành khách ở phía trước và phía sau.

Chống lại

Trong khi đa số các phạm vi động cơ BMW 5 Series là hoàn toàn tốt đẹp, các đơn vị xăng dầu nhập cảnh cấp cần phải làm việc chăm chỉ để thực hiện tốt nhất của họ. chất lượng nội thất là tốt, nhưng các bàn đạp trong các mô hình Touring 5 Series được bù đắp quá xa bên phải, làm cho nó khó khăn hơn để tìm một vị trí lái xe thoải mái. Nó cũng đáng thất vọng rằng trong khi ghế ủng hộ, điều chỉnh chi phí hỗ trợ thắt lưng thêm.

Tôi có nên thêm tùy chọn nào?

BMW cung cấp van thích ứng tùy chọn trên 5 Series và 5 Series Touring với giá £ 985. Họ cũng có giá trị xem xét, khi họ thực sự tạo sự khác biệt cho cả người thoải mái đi xe và cách các xe xử lý góc.

các đối thủ của nó là gì?

Các đối thủ của BMW 5 Series Touring bao gồm các Audi A6 Avant và Mercedes-Benz E-ClassEstate. Dòng E-Class Estate đã được khoảng từ năm 2009, và mặc dù có một bản cập nhật trong năm 2013 được bắt đầu cho thấy tuổi của nó, vì vậy sự cạnh tranh thực sự ở đây là Audi A6 Avant, một chiếc xe mang lại mức độ đẳng cấp hàng đầu của sự tinh tế, một khởi động lớn và nội thất chất lượng.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1