Hiệu suất và tiêu thụ, trong hai kích thước khác nhau BMW M6

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Trong suốt những so sánh tôi đã không nói bất cứ điều gì về biểu diễn thuần túy của cả hai chiếc xe, tôi đã cố gắng tập trung vào những cảm giác mà truyền cả .Nhưng chúng tôi sẽ không kết thúc mà không có chương trình so sánh bạn những gì trên giấy có thể để có được những con thú.

BMW M6 Gran Coupe - Audi RS 6 Avant

Audi RS 6 Avant tăng tốc 0-100 km / h trong 3,9 giây và mặc dù loạt được giới hạn 250 km / h, có khả năng đạt tốc độ tối đa 305 km / h với động Package Plus hoặc 280 km / h với gói Dynamic. Nhưng chắc chắn những gì gây ấn tượng cho ông là tốc độ mà tại đó bạn có thể đi qua các đường cong và làm thế nào nhanh chóng, bạn có thể tăng tốc ngoài cùng, bất kể hiệu suất tinh khiết.

Đối với tiêu dùng, nếu bạn hy vọng rằng họ là phù hợp với việc thực hiện, có thể bạn đang sai lầm. Trong khi trước đó Audi RS 6 Avant C6 V10 gốc Lamborghini đã làm ông tiêu thụ xe hơi tốn liên tục được khoảng 20 lít / 100 km, trong mô hình mới, chúng tôi đã thấy con số thành phố dưới 14 l / 100 km và đường đã thậm chí quản lý để mất 10 l / 100 km, đến gần 9,8 l / 100 km tuyên bố Audi như tiêu thụ trung bình chính thức.

Quay sang các BMW M6 Gran Coupe , con số này một chút kín đáo hơn, các tốt hơn. Trong khả năng tăng tốc 0-100 km / h, nó sẽ nằm trong 4,2 giây 3/10 Audi frenta mất. Tôi lo sợ rằng những thua lỗ kéo chúng tôi đã nói chuyện suốt các kiểm tra toàn bộ là những trở ngại chính trong vấn đề này.

Audi RS 6 Avant

Tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km / h như là tiêu chuẩn, nhưng nếu người bạn tốt nhất của bạn quyết định để mua RS 6 Avant với gói động Plus, bạn có thể đặt các gói driver của M và kịp khi bạn đi đến nơi nghỉ 305 km / h .

Như để tiêu thụ, trên giấy giảm Audi trong một - phần mười như nhiều trung bình tiêu thụ và tiêu dùng thành thị so với BMW, nhưng tại thời điểm của sự thật trong BMW là dễ dàng hơn để có được tiêu thụ điều chỉnh. Win BMW trong một mới Nhân dịp.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1