Khi tôi có thể mua mới 2017 BMW 5-series?

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Mặc dù các chỉ đạo bánh xe phía sau là một yếu tố góp phần xử lý cải thiện sức mạnh này, tài năng thật sự của nó nằm trong khả năng để làm cho 540i cảm thấy như nhanh nhẹn và chuckable như một 340i. Với IAS được trang bị, phía trước và phía sau đầu được kết nối một cách trực quan hơn mà tinh tế hỗ trợ thay đổi phương hướng. Trong sự kết hợp với cơ thể cứng hơn và hệ thống treo bằng nhôm trọng lượng nhẹ, G30 cảm thấy gắn tốt hơn xuống và commendably trung tính thậm chí ở phía sau bánh vỏ bọc.

DDC mở rộng vùng thoải mái trong đó khoảng từ gần như êm ái để khá vững chắc. Mặc dù BMW mời người mua để kết hợp DDC, xDrive, IAS và thích ứng Drive (trong đó bao gồm DDC), như một truyền công nghệ cao tích tụ cũng có thể là quá nhiều của một điều tốt, và chắc chắn nó làm tổn hại đến ngân sách.

Tất cả các mẫu 5-series được trang bị các bộ giảm chấn Bilstein mới nhất. “Họ làm mọi thứ tốt hơn so với các phần cứng trước đó,” tuyên bố Jos van As, người phụ trách của pha trộn tất cả các yếu tố năng động thành một tổng thể khá cân bằng. “Đó là công việc của tôi để phù hợp với hội nhập cơ khí và điện tử, chưa kể đến rất nhiều tinh chỉnh. Chúng tôi cần để phục vụ cho một phổ rộng các hồ sơ khách hàng, nhưng niềm vui lái xe luôn luôn là ưu tiên hàng đầu. “

Chi tiết có nghĩa là cho mục đích này bao gồm giảm cân không có nhíp, elastokinematics thích nghi và tăng cường liên kết cơ-chassis. lợi ích của tất cả điều này trên đường là gì? Đơn giản chỉ cần đặt, ít can thiệp, xâm nhập, không rõ ràng.

Các mới G30 thế hệ BMW 5-series và xDrive 4wd

Các biến thể cuối cùng chúng ta kiểm tra là xDrive 530d hoàn chỉnh với hệ thống treo thể thao hạ thấp 10mm và IAS. Trong trường hợp của các động cơ diesel, 530 vẫn là viết tắt của sáu xi-lanh và, trong trường hợp này, đối với một sản lượng điện tối đa 261bhp. Đó là rất nhiều để giải trí trình điều khiển quan tâm, đặc biệt là khi kết hợp với AWD đó nâng cao độ bám bên, cất cánh cắn và out-of-góc kéo đến một cấp độ cao hơn. Các mỹ nghệ của khắc qua khúc cua được tăng cường bởi sự phân chia mô-men xoắn mạnh mẽ hơn mà không xấu hổ ủng hộ các bánh xe phía sau.

FES chương trình lái xe chọn có hai cài đặt mới, thể thao và cá nhân thích ứng Mode. Trong khi trước đây cho phép bạn biên dịch cocktail yêu thích của bạn về thái độ, sau này tự động điều chỉnh hầu hết các hệ thống tuyến đường và phong cách lái xe. Chip Tùy thuộc vào việc bạn đang ở trong ổ đĩa hay thể thao, hoặc trên autobahn, trong thị trấn hay trên một chiếc B-road, hộp đen mới có tích hợp ngồi-nav sẽ chọn bất kỳ kết hợp của lái, hệ thống truyền động và khung gầm chuẩn xét thấy phù hợp.

Trong Adaptive Mode, chiếc xe biển hoặc có thể cắt đứt tràn, chiến lược thay đổi của nó được điều khiển bởi các thông số khác nhau, và các thuật toán trọng ngay lập tức sẽ xử lý tất cả các chỉ đạo và đầu vào ga. Âm thanh phức tạp, phức tạp. Chúng tôi đã không có cơ hội để đánh giá đầy đủ sự đổi mới này, nhưng chúng tôi biết một thực tế rằng ba cài đặt cơ bản, Eco Pro, Comfort và Sport, hiện đang được xác định rõ ràng hơn so với trước đây. Giống như trong 7-series, thích ứng Mode là một economy- hơn là thỏa hiệp thực hiện đầu óc thiết kế để bay đường thư giãn.

Khi bạn cảm thấy ngứa, nó là tốt nhất để kết hợp thể thao với động Traction Control (DTC) cho cua phẳng, nhanh lần lượt-in, một smidgeon của điện trên oversteer và tương tác cơ-truyền nhanh. Các động cơ diesel 3,0 lít tích cực hỗ trợ lái xe có tinh thần với một đường cong mô-men xoắn tăng nhanh mà climaxes tại một 457lb punchy ft. Trên Backroads các 530d không bao giờ mất liên lạc với các xe 540i dẫn mạnh mẽ hơn, mà phụ thuộc vào số vòng quay cao hơn và thay đổi thiết bị thường xuyên hơn để giữ vị trí của nó.

Khi tôi có thể mua mới 2017 BMW 5-series?

Sản xuất của G30 bắt đầu saloon trong tháng 11 năm 2016 với doanh số bắt đầu tiếp theo tháng hai năm 2017. BMW 5-series Touring mới sau vào đầu mùa xuân, 5-series GT có khả năng sẽ được bán trên thị trường là 6-series, và M5 là cả hai đều do xuất hiện vào cuối năm 2017.

verdict

Khi quỹ là chặt chẽ và một động cơ sáu xi-lanh chắc chắn là ngoài tầm với, chúng ta sẽ nhìn vào gương dài và khó khăn trước khi lựa chọn giữa hệ thống treo tiêu chuẩn thoải mái và thể thao thiết lập. Trong khi DDC nên mở rộng không phân biệt phổ tuân thủ của các kích thước động cơ, giá trị thực sự của xDrive gần như phụ thuộc hoàn toàn vào địa chỉ nhà của bạn.

IAS và thích ứng Ổ cũng có thể được coi như phải-có của tecchies phong phú, nhưng việc xác định tài sản năng động của họ chắc chắn phải mất nhiều thời gian hơn một ngày nắng duy nhất ở xứ Wales.

Bản án của chúng tôi? 5-series mới vẫn là điều khiển tập trung, nhưng đó là một sự xấu hổ xe mới náu mình dưới một tủ quần áo cùng một lần nữa – bên trong và ngoài. Lần đầu tiên trong lứa tuổi, chúng ta có thể nói rằng Năm là bảo thủ hơn so với Mercedes-Benz E-class.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1