khởi động của 118i Nội địa

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Giống như nhiều chiếc BMW, nội thất của 1 Series là khu vực yếu nhất của chiếc xe.Một cái gì đó rõ ràng là không đúng khi Mazda 2 cảm thấy đắt hơn so với một chiếc BMW 1 Series. Nó không phải là cabin của BMW cảm thấy nghèo, nhưng Mazda đã làm việc rất chăm chỉ để thu hẹp khoảng cách và BMW cần phải làm nhiều hơn để biện minh cho giá cao của nó.

Cả A-Class và A3 nhầm những 1 Series như xa như thiết kế nội thất là có liên quan.BMW chỉ không cảm thấy như là đắt tiền như Mercedes-Benz hay Audi.

Nó không phải tất cả các thảm họa mặc dù. Nội thất của 1 Series là vẫn còn người sử dụng nhất thân thiện. Lần đầu tiên chủ sở hữu BMW sẽ đánh giá cao các đường cong học tập ngắn để làm quen với các điều khiển của 1 Series của. Mỗi nút và thiết bị chuyển mạch được đặt ra một cách rất dễ sử dụng, và trực quan hơn để hoạt động hơn trong A-Class.

1 Series cũng có một điều nữa mà chỉ điều khiển tâm sẽ đánh giá cao – một thắng tay móc vận hành thích hợp.

Đây là một chiếc BMW, đặc biệt là một ổ bánh xe phía sau một, tôi không mong đợi để thưởng thức cùng một mức độ không gian nội thất và thiết thực như bạn trong nói một Honda Jazz . Có một trung tâm điều khiển hộp nhỏ và một người có cặp cốc ở phía trước. Họ cùng nhau cung cấp một lượng không gian cho một lái xe thuộc. Các từ khóa là “chỉ”.

Về mặt kỹ thuật 1 Series là một chiếc hatchback năm chỗ ngồi nhưng xe là gần đúng một chỗ bốn. Các đường hầm truyền xen khá một chút vào cabin, và trung tâm hàng ghế sau là chỉ thích hợp cho những chuyến đi ngắn.

Nếu bạn phải so sánh, Mercedes-Benz A-Class không phải là bất kỳ rộng rãi hơn, mặc dù đi trên một không gian hiệu quả nền tảng bánh trước được cho là nhiều hơn. Audi A3 Sedan là nhẹ rộng rãi hơn bên trong.

khởi động của 118i Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là rộng rãi, ngay cả khi so sánh với mẫu hatchback bánh trước.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1