Không khó khăn như vậy với M135i.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Đây là một hot-hatch mà nói lưu loát để lái xe của mình trong mọi điều kiện, liền mạch trộn một sắc nét, kết thúc trước nhẹ hơn – có một sáu xi-lanh nặng lên đó, nhưng không có trục máy – với phản ứng phía sau bánh lái tuyệt vời. BMW cuộn hơn Mercedes-Benz, mà ban đầu có thể được ngạc, nhưng nó thực sự giúp người lái xe tốt hơn cảm thấy sự cân bằng tinh tế.

BMW M135i v Mercedes A45 AMG-30

Trên những con đường trơn tru các A45 AMG có thể điểm nhanh hơn tới điểm, nhưng M135i pounds trên bề mặt không hoàn hảo – nói cách khác, Backroads Úc – xa thoải mái hơn và tự tin.

BMW 

BMW, với truyền nhanh hơn của nó, mô-men xoắn thấp xuống lớn hơn và thiết lập tỷ lệ gần hơn, cũng cho phép người lái xe để được nhanh hơn và thông thạo nhiều thời gian hơn trong xe Mercedes-Benz nhiều hơn, ngay cả khi A45 AMG có khả năng được nhanh hơn khi tất cả mọi thứ gel.

biến tỷ lệ cơ điện lái tiêu chuẩn trong M135i cũng là cấp trên. Thật hiếm những ngày này cho một hệ thống lái BMW để thắng đậm một Benz tương đương, nhưng trong trường hợp này nó cung cấp lần lượt ít hơn khóa-to-lock (2.2 lượt so với 2,7) và sắc bén hơn cảm nhận về trung tâm.

BMW M135i v Mercedes A45 AMG-29

Các A45 lái không phải là khá feelsome như rằng trong AMGs khác, với một sự mập mờ nhẹ khi cố gắng để pin một đường cố định thông qua một góc, nhưng nó là nếu không xuất sắc trong sự cô lập.

Blot đơn trên bảng điểm của BMW là kiểm soát ổn định điện tử (ESC) hiệu chuẩn của nó. Thật kỳ lạ, một khóa vi sai điện tử – mà phanh một sợi bên trong bánh xe trong cua cứng – chỉ cho phép khi ESC là hoàn toàn tắt.

Nó hoạt động rực rỡ, và mặc dù manouevres điện oversteer là khó hơn là họ sẽ được nếu nó có một cơ khí khác biệt hạn chế trượt thích hợp, nó cho phép nhiều bum-lung trong khi hành động như một ESC tinh tế.

BMW M135i v Mercedes A45 AMG-43

Trong nhiều cách nó phải được dán nhãn ESC Sport, như nó đang ở trong A45 AMG. Hệ thống Benz là ít xâm nhập hơn của BMW khi rời đi, nhưng sau đó nó có thể dựa vào lực kéo thêm cả bánh mà giữ thẳng cơ thể.

Mặc dù di sản của mình, BMW M135i luôn là kẻ thua thiệt trong cuộc thi này.

Nó không phải là một “đúng” M-xe, nhiều đôi mắt có vẻ hơi lúng túng – mặc dù chúng tôi yêu các tỷ lệ – và không hét lên từ ống xả lớn và trang trí lấp lánh về cái đầu tiên trên thế giới và tốc độ đường thẳng như A45 AMG có thể.

BMW M135i v Mercedes A45 AMG-39

Nhưng thậm chí đặt sang một bên những sở thích chủ quan giữa tốc độ đường thẳng và point-to-point tốc độ (A45), và nhạy cảm-Feely khung thân mật (M135i), về đánh giá lõi BMW đã một truyền dẫn tốt hơn, chỉ đạo cấp trên và một xa hơn đi nhẹ nhàng.

Mercedes-Benz lượt truy cập trở lại với một điều khiển ổn định nội thất đẹp hơn và tốt hơn, nhưng trên đồng hồ của chúng tôi đó là chỉ có hai chống lại ba …

Mercedes-Benz A45 AMG là một nỗ lực đầu tiên thời gian tuyệt vời ở xây dựng một siêu nóng-nở, nhưng đặc biệt là với việc giảm giá gần đây, BMW M135i là ấn tượng hơn bao giờ hết và vẫn là một trong để đánh bại.

BMW M135i v Mercedes A45 AMG-53

Xem xét so sánh này xuất hiện lần đầu trong vấn đề Tháng Mười / Tháng Mười Một trong những ứng dụng tạp chí CarAdvice iPad.  Đi đến Apple App Store để tải về toàn bộ vấn đề.Comments are closed.

Volvo S90 2018 Inscription với nột thất bắt mắt, lịch sự.

Volvo S90 2018 Inscription Mặt sau của ghế sau trung tâm phía sau không chỉ cung cấp...

Volvo S90 2018 Inscription với nội thất mới lạ, sang trọng

Volvo S90 2018 Inscription Bên trong, Volvo S90 năm 2017 cung cấp phòng cho năm chiếc. Ghế...

Volvo S90 2018 Momentum với thiết kế độc đáo.

Volvo S90 2018 Momentum Trên thực tế, không có gì để làm trong một lớp học cắt...

Volvo S90 2018 Momentum – chiếc xe được khuyến khích cho người tiêu dùng.

Volvo S90 2018 Momentum Không có quá nhiều lần khi tôi có thể thúc giục người mua...

Volvo S90 2018 Inscription với việc sử dụng động cơ diesel tiết kiệm.

Volvo S90 2018 Inscription Con số tiêu thụ nhiên liệu của S90 là khá, nếu không xuất...

Volvo S90 2018 Inscription rất ổn định và được kiểm soát một cách hiệu quả.

Volvo S90 2018 Inscription S90 cảm thấy rất ổn định và được kiểm soát thông qua các...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1