Kiểm tra đường BMW 320d GT

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Dài hơn và rộng rãi hơn thường xuyên BMW 3 Series , phạm vi GT được giới thiệu trong một cấp độ mới của rộng rãi. Trong không gian mm 4824 của ông là những chỗ ngồi thoải mái trong một nội thất rộng rãi và thoải mái, nhưng cũng là một khoang hành lý của lớp đầu tiên: 520 lít có thể mở rộng lên đến 1.600 lít abbatendo backrests của hàng ghế sau. Để hiểu được thực tiễn hàng ngày chỉ nghĩ rằng hành lý của anh thậm chí còn lớn hơn so với các Touring BMW 3 Series : các toa xe có thể trong thực tế đếm trên một khoang phía sau 495 lít.

Các thiết kế chân bên trong của vật liệu tốt: da, rôm dấu và nhựa sơn mài tích hợp tốt với tổng thể phong cách của chiếc xe. Bên cạnh đó Ergonomics đó là khẩu hiệu: tất cả mọi thứ được thiết kế để dễ dàng truy cập. Các bảng điều khiển cũng được đặt ra, với các phím mà không làm bạn bối rối trong khi lái xe và một số ngăn truy cập dễ dàng. Quá xấu cho các tay lái đa chức năng, trong đó, theo quan điểm của chúng tôi, có thể thích ứng tốt hơn với sự tinh tế nội thất.

Priserne på faceliftet BMW 3-serie Gran Turismo
Các vị trí lái xe thoải mái và cũng được điều chỉnh; bên cạnh đó các chỗ ngồi rộng rãi, cũng độn và cũng giữ kết thúc: hai khâu cho cảm giác độc đáo và mạnh mẽ. Cùng một câu chuyện cho hàng ghế sau rộng rãi và thoải mái: một trong những điểm nổi bật của BMW 3 Series GT . hành khách phía sau đi du lịch thoải mái và thậm chí còn cao hơn không được chạm vào ghế trước với đầu gối của mình. Trên tàu có quá nhiều không gian nhờ chiều dài cơ sở mở rộng 110 mm và 200 mm ở chiều dài hơn chị bốn cửa.

Bmw-320i-gt

Bmw-328i-gt

BMW

Để nâng cao hiệu quả mà không làm hỏng niềm vui của lái BMW 320d GT khai thác các công nghệ BMW EfficientDynamics . Lựa chọn các chế độ lái xe trực tiếp trên giao diện điều khiển trung tâm, bạn có thể chọn để tối đa hóa hiệu suất của chiếc xe, hoặc nếu bạn đi du lịch hiệu quả tối đa. Trong chế độ Eco Pro, cài đặt của xe làm cho nó hiệu quả hơn: Air Curtain, Air xả hơi và cánh gió sau cải thiện khí động học trong khi Start / Stop và phanh Năng lượng tái tạo cho phép động cơ tiêu thụ ít hơn.

Ngoài ra hệ thống thông tin giải trí có thể tận dụng lợi thế của Eco Pro lộ, tính toán một cách hiệu quả nhất để đi là gì, vì vậy bạn có thể tiết kiệm đến 20% nhiên liệu. Chỉ cần các hệ thống xe đa phương tiện được kết nối với Internet, cho phép bạn kiểm soát một ứng dụng thông qua việc mở và đóng cửa xe, thêm vào sưởi ấm. Các BMW 320d GT cũng cung cấp một số phụ kiện về an toàn khác nhau, từ Màu sắc hiển thị Head Up để Ngõ cảnh báo chuyển cho đến khi bạn nhận được để Active Cruise Control với Stop & Go. Để thuận tiện trong tâm trí cũng parcheggiè Surround Xem hệ thống cho phép tổng điểm của những gì bao quanh chiếc xe trong bãi đậu xe, trừ khi bạn muốn tận dụng lợi thế của tự động đậu xe attendant BMW đậu xe Assistant .Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1