M3 2015 sedan mới về Việt Nam.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Bên trong là độc quyền M da tỉa ghế với cut-outs để giảm cân. Dệt BMW M sọc khâu vào chỗ thắt lưng thêm quyến rũ hơn nữa để trang trí nội thất.

Công cụ / truyền

Powering sedan M3 Cạnh tranh là một phiên bản chỉnh cao của M TwinPower Turbo 3.0 lít thẳng sáu động cơ. Nó có một hệ thống ống xả thể thao tăng cường và bây giờ sản xuất 331kW, tăng 14 mã lực từ các đơn vị tiêu chuẩn, mô-men xoắn cao điểm vẫn như trước ở mức 550 Nm.

Với bảy tốc độ M đúp Clutch truyền nó được đến 100 km / h từ phần còn lại trong 4,0 giây, bạn không thể không nghĩ rằng các kỹ sư đã có thể yêu để có được nó xuống khung ba giây.

Tính năng, đặc điểm

Như với M3 tiêu chuẩn và M4 biến thể cuộc thi mô hình đã mở rộng kết nối điện thoại thông minh; Hệ thống GPS chuyên nghiệp; Công viên cách điều khiển, phía trước và phía sau; hệ thống harman / kardon âm A16-loa với DAB + radio tuner kỹ thuật số ; BMW ConnectedDrive với Call Intelligent khẩn cấp, Teleservices, Dịch vụ ConnectedDrive, dịch vụ từ xa, Real-Time Thông tin giao thông, dịch vụ hướng dẫn khách và truy cập Internet.

sự an toàn

Cũng đã có an toàn chủ động tuyệt vời, khả năng để tránh một vụ tai nạn, chiếc M3 cạnh tranh BMW cũng có hệ thống Active Protection sụp đổ của công ty. Điều này sẽ kích hoạt một loạt các biện pháp bảo vệ nếu nó cảm nhận một vụ tai nạn sắp xảy ra, như đóng cửa sổ và cửa sổ trời (nếu lắp đặt), thắt chặt dây an toàn, và sau va chạm.

Có điểm gắn ISOFIX ở phía sau chỗ ngồi an toàn trẻ em.

Chạy xe

Chúng ta đều biết rằng hộp số tự động tốt nhất hiện nay là tốt hơn con người tối đa hóa khả năng tăng tốc với những thay đổi cực nhanh. Nhưng nếu bạn muốn thêm niềm vui lái xe của bạn, bạn có thể nhận được, vì không có phí phụ thêm, một hướng dẫn sáu tốc độ . Được rồi vì vậy nó mất 0,2 giây thời gian để có được đến 100, nhưng những người quan tâm? Xem xét chiếc xe của chúng tôi đã có hộp số tự động, có lẽ chúng ta sẽ cố gắng trong một thời gian tiếp theo nhãn hiệu.

Tại vòng tua thấp và tốc độ bạn cảm thấy một số tụt hậu turbo, nhưng một khi đã được thông qua cuộc thi M3 là một stunner, với phản ứng nhanh.

Có gì BMW thích gọi ‘âm thanh track-mài dũa’ cho M3 tất cả các ran nổ ngay và spits khi lái xe trong bất cứ điều gì khác hơn là một cách rất thuần hóa. Chúng tôi yêu nó!

Các ly hợp kép hộp số có thể là một chút cáu kỉnh vào những thời điểm ở tốc độ rất thấp trong những tình huống đỗ xe và lốp xe rộng cũng có thể thêm vào những khó khăn. Nếu bạn không thể lái xe xung quanh các vấn đề như thế này, mặc dù có thể bạn không nên mua một chiếc xe hiệu suất cao.

Xử lý là loài ốc đá giống như nhờ sự cân bằng tiêu chuẩn cơ bản của chiếc xe và tiếp tục hỗ trợ bởi các tính năng cạnh tranh tuyệt vời được xây dựng trong hệ thống treo, lái xe và lốp xe. Những cảm nhận qua lăng là chỗ trên, chỉ với số tiền phải hỗ trợ điện.

Tiện nghi không chịu vào những thời điểm, đó là hầu như không bất ngờ cho các mục hệ thống treo cứng hơn. Tyre tiếng ồn cũng là một yếu tố, nhưng chúng tôi đã nghe thấy tồi tệ hơn trong các máy hiệu suất cao khác.

Tiêu thụ nhiên liệu chính thức của M3 là 8,3 lít cho 100 km. Trong cuộc sống thực tế, chúng tôi thấy chúng ta sử dụng từ 10 đến 12 lít mỗi trăm km dưới lái xe hợp lý hàng ngày, thức dậy vào thiếu niên cao nếu bạn nhận được đúng mắc kẹt vào nó.

Mở đường bộ và xe hơi lái xe có thể mang nó xuống đến tám đến chín dải lít.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1