M6 Gran Coupe đến giới hạn của nó

Bạn đang ở >> Tin tức
     

bmw-m6-gran-coupe-xét-24

Thành thật mà nói, chúng tôi đã cố gắng hết sức để đẩy M6 Gran Coupe đến giới hạn của nó và tìm thấy một điểm phá vỡ, nhưng chúng ta càng ném vào nó, ấn tượng hơn, chúng tôi đã có hiệu quả của nó. Vâng, đó là một chiếc xe khá nặng, nhưng động cơ V8 tăng áp siêu mạnh và hệ thống treo thể thao điều chỉnh cẩn thận tạo nên cho nó.

chân đầu tiên của chuyến đi của chúng tôi bắt đầu trên Autobahn trong khi hướng tới Cộng hòa Séc. Dưới đây chúng tôi thấy mình lái xe trên một số con đường đẹp nhất thế giới nơi các lái xe thực sự theo quy định và cho phép bạn trải nghiệm đúng sức mạnh của chiếc xe của bạn. Sau một vài dặm ấm lên mà chúng tôi trồng chân của chúng tôi trên bàn đạp ga, tiếng gầm gừ từ đá trở lại và chỉ vài giây sau đó chúng tôi thấy mình lái xe ở tốc độ mà sẽ giúp bạn có thời gian tù ở Mỹ.

Các đường thẳng và mịn được đồng cảm với siêu M của chúng tôi bằng cách cho chúng tôi sự tự tin để có nó tất cả các cách. 250 … 270 … 300 km / h và M6 Gran Coupe cảm thấy giống như tự tin như nó đã trở lại trong bánh đầu tiên. Chiếc xe được trồng trên đường, bodyroll là gần như không tồn tại trong khi phanh gốm kiếm tiền của họ. Và đó là rất nhiều tiền để kiếm được.

bmw-m6-gran-coupe-xét-16

Nhưng ngay các đoạn thẳng dài có được nhàm chán và chúng tôi hỏi hệ thống Navigation iDrive của chúng tôi đối với một số Backroads. Một vài phút sau, chúng tôi đang ở trên vùng quê Đức với những con đường hẹp và cong hoàn hảo chưa gắn. Các bộ giảm chấn thích nghi và lái trên M6 Gran Coupe có thể được chuyển giữa Comfort, Sport và Sport Plus, sau này là sự lựa chọn của chúng tôi trong thời điểm này.

Chuyển sang chế độ sử dụng, chúng tôi nhanh chóng chạy qua tất cả các bánh răng qua các mái chèo chuyển gắn trên vô-lăng. Phát biểu chỉ đạo, BMW đã quyết định ở lại đúng với kỹ thuật của nó và giữ các hệ thống thủy lực tại chỗ, do đó độ chính xác và thông tin phản hồi đường là rõ ràng hơn trong những chiếc BMW khác.

BMW-M6-gran-coupe-test-drive-20

Việc giao quyền lực mạnh mẽ và thẳng và M-DCT chứng tỏ bản thân một lần nữa để được xứng đáng.

Với một cái đuôi nặng, nhưng hoàn hảo 50:50 cân bằng, 2014 BMW M6 Gran Coupe là nhanh nhẹn trên những con đường đầy thử thách hơn và góc. Các tiêu chuẩn 20-inch Michelin Pilot Super Sport run-flat treads – 265/35 ZR20 phía trước 99Y, 295/30 ZR20 phía sau 101Y – cung cấp độ bám tuyệt vời trong khi các Sport + giảm xóc cứng và giúp chiếc xe mang theo tốc độ lớn thông qua các góc.

BMW-M6-gran-coupe-test-drive-19Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1