Mở đường X1 tạo ra nhiều nắm cơ khí

Bạn đang ở >> Tin tức
     

BMW thưởng cho chuyển động cơ của X1 qua 90deg là điều hiển nhiên bên trong chiếc xe mới. Sự thay đổi cơ học là một phần của quá trình đó đã chuyển đổi từ X1 là một trong những dòng xe crossover thiết thực nhất của kích thước của nó thành một trong những nhất.

Mặc dù bạn ngồi 30mm cao hơn ở phía trước so với xe cũ, và vẫn cao hơn ở phía sau, có chỗ đầu phong phú và chỗ để chân rộng rãi ở hàng ghế đầu.

Thật tuyệt vời khi thấy một cabin mà phải mất trên một nhân vật tươi như mặt trời lặn và X1 trông sang trọng sau khi trời tối

Tiếp tục trở lại, ghế trượt phía sau tùy chọn kiểm tra xe của chúng tôi đã làm cho không gian hành khách tốt, vì vậy trong cả hai hàng X1 cung cấp phòng hơn chúng tôi chéo đẳng cấp hàng đầu, các Qashqai phổ biến . Cả hai đối thủ cao cấp thương hiệu của BMW, Mercedes-Benz GLA và Audi Q3 , ít rộng rãi.

khởi động của X1 là lớn, quá. Nó không phải là tuyệt vọng rộng, nhưng nó dài và sâu, và giáp với ghế sau mà gấp 40/20/40 và nằm hoàn toàn bằng phẳng cho sự linh hoạt tải trọng tối đa.

Một gấp seatback hành khách phía trước cũng có sẵn như là một tùy chọn. Vì vậy, ở lần thứ hai của chào bán, có vẻ như X1 thực sự mang tính thực tế tăng cường tình trạng chéo của nó ngụ ý.

Các cabin cũng chứng minh cho một huy hiệu cao cấp thương hiệu với chất lượng vật liệu dễ chịu của nó, trong đó, một lần nữa, là một cái gì đó bạn sẽ không bao giờ nói về người tiền nhiệm của nó. Từ mức vai phải xuống bin cửa và truyền gờ dọc đường hầm, và từ các thân cây cột để phát hành ca bô, của X1 cabin nhựa trông và cảm thấy vững chắc, mịn màng và cũng đã hoàn thành.

Các soft-touch bề mặt lên trên, đặt cạnh nhau một cách khéo léo với khảm nhôm và satin chrome kết cấu, van xin một bầu không khí đắt tiền, hàu và da đen của thử nghiệm xe của chúng tôi giữ một vai trò bình đẳng trong việc đó. Thanh da bọc bracketing điều khiển trung tâm và chọn thiết bị có lợi cho người lái xe, trong khi đó, cùng một lúc là điển hình của một chiếc BMW và rất dễ dàng trên mắt, và ánh sáng môi trường xung quanh màu đỏ của buồng lái cho biết thêm một lưu ý, ngay cả thị trường hạng sang hơn sau khi trời tối .

Có một số lượng lưu trữ trong cả hai hàng, với cubbies tốt cỡ tại chân của stack trung tâm và dưới tay vịn trung tâm, và chủ sở hữu chai trong cubbies cửa đủ lớn cho chai một lít.

Giả sử có ý nghĩa đặc trưng của BMW dự trữ trong các phong cách nội thất của nó là hương vị của bạn, cabin của X1 là một khó khăn để tìm lỗi với. Chúng tôi muốn rằng hành khách thứ hai liên tiếp có nhiều hơn một ổ cắm 12V như một phương tiện để sạc các thiết bị điện tử khác nhau của họ và cũng dám nói rằng một số phụ huynh có thể bỏ lỡ một tập thứ ba của Isofix neo ghế trẻ em cho ghế giữa hàng sau do. Nhưng không phải mối quan tâm là đủ để ngăn chặn sự X1 nhận được một số điểm hoàn hảo ở đây.... Nhưng BMW X1 có một chuyến đi công ty như một thương mại giảm

BMW chỉ là chỉ là về như hào phóng với các đặc điểm kỹ thuật entry-level của X1 như nó cần phải được để biện minh cho giá cả của chiếc xe. SE cắt có iDrive và một hệ thống đa phương tiện 6.5in chuyển hướng, DAB radio, đầu đĩa CD, kết nối USB và phương tiện truyền thông Bluetooth – vì vậy không có gì rung trời, sau đó.

Bạn không nhận được các hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng top-of-the-phạm vi, thậm chí với một chiếc xe M Sport, trừ khi bạn trả thêm cho nó. Nhưng bất kể đó X1 bạn mua, màn hình hiển thị lớn hơn kiểm soát, các dịch vụ trực tuyến, chức năng điều khiển từ xa và head-up hiển thị các bài kiểm tra xe của chúng tôi có thể được mua như là một phần của gói Navigation Cộng với giá hợp lý (£ 1490).

Đơn giản, đó là giá trị chi tiêu tiền bạc. Tất cả các chức năng thông tin giải trí là điều hướng hơn và truy cập thông qua màn hình rộng thiết lập, và các bản đồ chuyển hướng quá chi tiết, rõ ràng và mở rộng.RTTI thông tin giao thông trực tiếp của BMW cũng nhanh chóng cập nhật tuyến đường của bạn và có vẻ như đáng tin cậy hơn so với hệ thống đối thủ trong việc giúp bạn tránh ùn tắc.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1