mô hình hiệu suất X3 xDriveM40i M.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Sau khi bị do thám trong việc kiểm tra thời tiết lạnh trở lại vào tháng Giêng, các thế hệ tiếp theo 2017 BMW X3 đã được phát hiện đang được đặt thông qua tốc độ của nó tại Nurburgring.

Với X3 mới tại trong thực hiện thử nghiệm, nó có thể được giả định tầm trung SUV là trong giai đoạn cuối của sự phát triển, có nghĩa là một mắt chính thức có thể là trên đường chân trời.

BMW

bmw-x3-xdrive-20i

X3 mới sẽ đưa vào chưa đến ra mắt 2017 Audi Q5 và vừa được tung ra Mercedes-Benz GLC.

2017_bmw_x5_spy-photos_01

Với mô hình hiện tại đã được phát hành trong năm 2010 và tuổi thọ của mô hình BMW thường là sáu đến bảy năm, có thể chúng ta sẽ thấy X3 thế hệ tiếp theo trước khi năm là ra.

Chúng tôi có khả năng có thể mong đợi sự mới BMW X3 cho thể thao phong cách bên ngoài tiến hóa, nhưng báo cáo cũng cho thấy một cái nhìn mới sẽ có trong cabin, giới thiệu một thiết kế tiến bộ hơn và các vật liệu chất lượng cao hơn.Nhiều chỗ để chân và không gian khởi động cũng được dự kiến.

X3 sẽ sử dụng một phiên bản của nền tảng phía sau bánh lái linh hoạt của BMW, làm nền tảng mới 7 Series và sẽ có bên dưới sau 3 Series , 5 Series và X7 mới lớn , trong số những người khác.

bmw-x3-xdrive-20d

bmw-x3-xdrive28i

2017_bmw_x5_spy-photos_04

kiến trúc carbon-core Các nhà sản xuất xe hơi của Đức nhằm mục đích cho xe biểu diễn nhẹ hơn và tốt hơn thông qua việc sử dụng các vật liệu như nhôm và sợi carbon.

Trong khi X3 được bao gồm trong phạm vi của BMW thiết lập để có được điều trị nhẹ, có thể sử dụng các vật liệu như sợi carbon có thể được hạn chế để giảm chi phí.

Khi nó chạm showroom, X3 mới có thể được dự kiến sẽ có một số drivetrains trên cung cấp bao gồm cả các biến thể của cả một 2,0-lít bốn xi-lanh và một động cơ 3,0 lít thẳng sáu xăng và dầu diesel.

2017_bmw_x5_spy-photos_06

Một số thị trường cũng có thể cung cấp một tính năng X3 1.5 lít tăng áp động cơ xăng ba xi-lanh, giống như một người hiện đang làm dịch vụ trong thời gian gần đây 318i facelifted.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1