MỚI BMW 3 Series Gran Turismo – tròn trong hình thức tốt nhất của mình.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Những chiếc coupe sang trọng thể thao, lyxsedanens thoải mái xa hoa, vị trí ghế ngồi cao mà đưa ra một tầm nhìn toàn diện vượt trội kết hợp với một cảm giác chưa từng có của không gian luôn luôn là đặc tính hàng đầu của BMW 3 Series Gran Turismo. Khi mới BMW 3 Series Gran Turismo ra mắt vào mùa hè nó vẫn tiếp tục xây dựng trên thế mạnh truyền thống của mình và cũng cho biết thêm một ngoại thất thể thao, nội thất sang trọng, trang thiết bị, cũng như động cơ mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn. Trong ngắn hạn – một tất cả-tròn trong hình thức tốt nhất của mình.

BMW 3 Series Gran Turismo kết hợp độc đáo của các tính năng làm cho nó trở thành một thay thế cho cả coupé- như sedan và wagon mô hình và đã được chứng minh là một công thức rất thành công trên toàn thế giới kể từ khi mô hình đã được đưa ra cách đây ba năm, nhất là trong các thị trường lớn Mỹ, Trung Quốc và châu Âu, nơi mà đa số khách hàng cũng là mới cho BMW.

nhìn thể thao và nội thất độc quyền.

Mới BMW 3 Series Gran Turismo đã được đưa ra một bên ngoài thể thao và năng động hơn mà tăng cường tính độc quyền và chất lượng cao của mô hình. Nhờ kín đáo nhưng hiệu quả hình thức cầm kết hợp với các tiêu chuẩn mới, phù hợp với đèn LED đèn pha và đèn LED dimjusen mới BMW 3 Series Gran Turismo đã có một sự xuất hiện đôi vai rộng hơn nhìn từ phía trước. Ngay cả phía sau đã được đưa ra một nhân vật rõ ràng hơn nhờ vào một trò chơi dòng riêng biệt hơn và mới được thiết kế đèn LED đuôi. Các nội thất đã được đưa ra một bầu không khí nhờ tinh vi hơn để vật liệu độc quyền và dấu. Tắm crôm xung quanh các điều khiển bảng điều khiển, kiểu dáng mới gỗ, sơn mới và các tùy chọn ghế da và thái được cải thiện góp phần nâng cao cảm nhận chất lượng cảm nhận của cabin một notch.

110 mm mở rộng chiều dài cơ sở (so sánh với Sedan BMW 3 Series) cung cấp cho hành khách phía sau duỗi chân trong lớp sang trọng và vị trí ngồi được nâng lên với tầm nhìn toàn diện tối ưu của nó, kết hợp với khối lượng tải của 520/1600 l làm mới BMW 3 Series Gran Turismo cực kỳ linh hoạt và đa năng.

mới lạ khác là mới BMW 3 Series Gran Turismo là mô hình BMW đầu tiên trong phân khúc thị trường trung cấp cũng có thể được trang bị phiên bản mới nhất và cập nhật nặng nề của hệ thống Navigation Professional. Các mục menu chính hiện nay được phân loại như các loại chất rõ ràng và minh bạch để giúp định hướng của hệ thống menu thậm chí trực quan hơn. mới lạ khác là sự kết nối của điện thoại di động có thể được sạc không dây qua một người mịn cho sạc cảm ứng.

gia đình động cơ mới với nhiều quyền lực hơn và tiêu thụ ít hơn.

Bmw-320i-gt

Bmw-328i-gt

BMW

Tất cả các động cơ xăng 4 và 6 xi-lanh cũng như các động cơ diesel 4 xi-lanh được phát triển từ gia đình động cơ BMW mới modular BMW EfficientDynamics và được đặc trưng bởi hiệu suất thể thao, êm ái tinh vi và phát triển năng lượng cũng như tiết kiệm nhiên liệu đẳng cấp hàng đầu. Lúc khởi động, cung cấp ba loại động cơ xăng mới của 184-326 hp và năm động cơ diesel 150 mã lực, 313 mã lực, với cổ điển bánh sau thay thế BMW xDrive ổ đĩa tất cả các bánh xe và hộp số tay hoặc Steptronic. số liệu tiêu thụ và khí thải đang ở 7,7-4,3 l / 100 km tương ứng. 175-112 g / km CO 2 .

Tổng cung cấp mới BMW 3 Series Gran Turismo không có cấu hình thấp hơn 18 động cơ, truyền tải và lái xe. Theo tiêu chuẩn, BMW 320i, BMW 318d và BMW 320d Gran Turismo 6-tốc độ truyền tải nhưng được cung cấp với tùy chọn hộp số Steptronic 8 tốc độ. Tất cả các mô hình khác có truyền Steptronic như là tiêu chuẩn. Tất cả các biến thể xăng 320d và 330d Gran Turismo được cung cấp như một tùy chọn với BMW xDrive. xDrive là tiêu chuẩn trên BMW 335d Gran Turismo.

Mới BMW 3 Series Gran Turismo đã nhận được nhiều thiết bị như là tiêu chuẩn, bao gồm đèn pha Bi-LED, đèn sương mù LED, độ phân giải cao hiển thị điều khiển với bộ điều khiển iDrive, chức năng thoại rảnh tay bao gồm cả cổng USB và audio streaming Bluetooth. Mới BMW 3 Series Gran Turismo được cung cấp trong mô hình biến thể Sport Line, Line Luxury và M Sport.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1