nó có thể giữ một ngọn nến nhỏ hơn 3 Series Touring?

Bạn đang ở >> Tin tức
     

X3 mới là lớp trưởng hiện tại trong SUV hạng trung. nó có thể giữ một ngọn nến nhỏ hơn 3 Series Touring?

Với BMW X3 BMW muốn tất cả. lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm, cho phép không gian đủ mới cho X1-niche. Đây BMW SUV hiện nhỏ nhất lần lượt dựa trên Touring 3 Series. So sánh trực tiếp thể thao station wagon với bánh sau đến mới X3 lãnh đạo tất cả các bánh xe-class có như vậy không phải là một trận đấu dễ dàng. X3 là mười hai cm dài hơn, rộng bảy cm và 24 cm cũng cao hơn Touring 320d .

Nhiều kiểm tra và báo cáo lái xe: Các bản tin miễn phí của AUTOZEITUNG

Nếu cả hai bên cạnh nhau, sự khác biệt là rất lớn. Ấn tượng này vẫn còn ngay cả trong suốt nội thất. Các BMW X3 có bố trí buồng lái BMW, ảnh hưởng đến chất lượng, và thuyết phục rằng gặp phải trong tay nghề kiểm tra xe. SUV thường người lái xe ngồi trong X3 với khoảng không tốt nhất ở độ cao trên đường băng. Trong BMW Touring để có được sàn gần hơn đáng kể đến các không gian có sẵn trên hai ghế trước có thể đo lường nhưng với X3.

Chỉ trong khoảng không của người lái xe combi phải chấp nhận thỏa hiệp. Các không gian hành lý biến trong X3 lên đến 1.600 lít và ba mảnh gấp xuống seatback phía sau lá ít được mong muốn. Ngay cả với khối lượng có thẩm quyền towable SUV dẫn trước. Một mình trong payload (3: 468 kg / X3 451 kg) của Liên hợp khẳng định bản thân đáng ngạc nhiên so với X3.

KẾT HỢP HOẶC SUV: TẤT CẢ CÁC TRANH CHẤP TAY ĐÔI SO SÁNH
Phần 1: VW Tiguan và Passat Variant
Phần 2: BMW X3 và 320d Touring
Phần 3: Audi Q5 và A4 Avant
Phần 4: Skoda Octavia hoặc Yeti
DYNAMICS THÊM TẠI TOURING
Hoàn toàn ở phía trên để thiết lập các Touring 320d với hiệu suất đo. Mặc dù giống hệt cơ giới, 3 bạc hà có trọng lượng ngắn 262 kg trong liên tục hoạt động tốt hơn để. Cả hai BMW làm việc hai lít turbo diesel với 184 mã lực và 380 Nm mô-men xoắn lái Touring một giây nhanh hơn từ trước 100 km / h như BMW X3. Ngoài ra, ông đóng vai trò mạnh mẽ hơn ở tốc độ đường cao tốc cao ở 3 trong X3 đây với kích thước và trọng lượng của nó phải trả vượt quá 1,8 tấn cống.

Trong bài kiểm tra phanh từ tốc độ 100 đến bế tắc, Combi nhẹ thực hiện quãng đường phanh luôn ngắn hơn. Một ưu điểm khác của Touring 3 Series là tiêu thụ thấp. Mặc dù hệ thống start-stop tiêu chuẩn và biện pháp tiêu thụ giảm khác, X3 1,7 lít diesel cho mỗi 100 km, đã được phê duyệt trong các thử nghiệm nhiều hơn nữa. Tùy chọn như thích ứng, ba giai đoạn hệ thống điều chỉnh van điều tiết (1.100 Euro) vòng loại BMW X3 để đường dài trượt.

bmw-x3-xdrive-20d

bmw-x3-xdrive28i

BMW

bmw-x3-xdrive-20i

BMW X3 và BMW 320d Touring với một sự khác biệt giá 3.450 Euro

thoải mái đình chỉ này không thể cung cấp thông thường, chặt chẽ 3 hệ thống treo, giảm xóc thích ứng cũng không được đứng ở đây trong danh sách các tính năng bổ sung có sẵn. Tuy nhiên, cả hai chiếc xe có xu hướng với một tải đầy đủ trên va chạm thô để thâm nhập vào các trục sau. Không đáng kể khi cân bằng giữa hai BMW này được định giá. 3450 € là sự khác biệt trong giá cơ sở ủng hộ của Grand với bốn chân – cỡ trung station wagon . Đơn đặt hàng cho Series 3 với xDrive, tuy nhiên, lợi thế co lại tới một ít ỏi 850 €.
Holger Eckhardt

KẾT LUẬN
Trong sự so sánh này, người chiến thắng rõ ràng là mất tích. BMW X3 mới cung cấp chính nó với kích thước của nó, sự thoải mái cung cấp và chất lượng chế biến của nó như là gần như lý tưởng đồng hành hàng ngày. Các zigere bất tử và nhiều hơn đáng kể nhiên liệu hiệu quả 3 Series Touring cũng có thể thuyết phục bằng nhiều cách, có tiêu chuẩn nhưng chỉ có bánh sau. Nhưng cả hai đều được hưởng lợi từ hai lít turbo diesel mới với 184 mã lực. Ông là nhà lãnh đạo lớp đúng.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1