nó đã được chuyển đổi nền tảng X1

Bạn đang ở >> Tin tức
     

 

2016 Hệ thống BMW X1 Infotainment 

Tất cả các công nghệ trong X1 làm việc liên tục, đặc biệt là hệ thống iDrive.

(BRIAN LEON)

 

 

 

Rất may, X1 có thể được nạp với công nghệ cao, nhưng cũng giống như bất kỳ BMW, bạn phải trả tiền để chơi. Theo tiêu chuẩn, X1 đi kèm với động lực lái xe điều khiển với ba thiết lập khác nhau (Eco Pro, Comfort và Sport), kiểm soát khí hậu hai khu vực, kiểm soát ổn định, ghế trước điện có thể điều chỉnh, gạt nước cảm biến mưa, và một cổng sau điện, cũng như một phiên bản cơ bản, màn hình nhỏ hơn các thông tin giải trí iDrive của BMW với HD radio. Bất cứ điều gì vượt ra ngoài đó và bạn đã có pony lên một số tiền mặt hơn.

X1 thử nghiệm của tôi đã được trang bị với các gói hỗ trợ Driver (một tùy chọn $ 1150) trong đó bao gồm một camera chiếu hậu, điều khiển từ xa công viên, và các trợ đỗ xe tự động, gói Premium ($ 3250) với sức mạnh gấp gương, gương tự động mờ dần, môi trường xung quanh chiếu sáng, đèn pha LED và radio vệ tinh, và Technology Package ($ 2550), thêm BMW trực tuyến và các ứng dụng, dịch vụ từ xa, tăng cường kết nối Bluetooth và điện thoại thông minh, và hệ thống định vị với một touchpad. Đó là gần 8000 $ thêm cho các tính năng mà một số crossover sang trọng được cung cấp như là tiêu chuẩn, hoặc ít nhất là một phần của gói trang trí đơn giản.

Các tin tốt là tất cả các công nghệ này làm việc liền mạch, đặc biệt là hệ thống iDrive, đó là yêu thích cá nhân của tôi về tất cả các hệ thống thông tin giải trí trên thị trường. Đó là sắc nét, rõ ràng, nhanh chóng, và dễ sử dụng hơn so – miễn là bạn sẵn sàng trả cho tất cả các tính năng, tất nhiên.

An toàn: 8.0 Đánh giá

2016 Ghế BMW X1 Rear 

X1 nhận Viện được ca tụng bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS) “An toàn Top Pick +” giải thưởng cho năm 2016.

(BRIAN LEON)

Đối với năm 2016, X1 nhận được Viện Bảo hiểm vaunted an toàn xa lộ (IIHS) “An toàn Top Pick +” giải thưởng, và trong khi nó chưa được đánh giá bởi Cục quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), đó là một cược an toàn mà BMW này sẽ thực hiện đáng ngưỡng mộ trong các thử nghiệm của họ là tốt. Với điểm “Tốt” tất cả xung quanh và công nghệ phòng chống tai nạn “Advanced” phía trước, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng X1 sẽ giữ cho bạn an toàn trong trường hợp của một vụ tai nạn, hoặc giúp ngăn ngừa một hoàn toàn.

Thật không may, như tôi đã đề cập trước đây, công nghệ an toàn này không có tiêu chuẩn, nhưng cảnh báo làn đường khởi hành, cảnh báo va chạm phía trước, thành phố phanh va chạm giảm nhẹ, và bảo vệ cho người đi bộ đến lúc một thêm $ 700 (thêm một $ 300 nếu bạn muốn kiểm soát hành trình chủ động thêm vào pha trộn).

Công suất và hiệu suất: 7.8 Đánh giá

2016 BMW X1 Grille 

Với 228 mã lực và 258 lb.-ft. mô-men xoắn trong ít ute này ‘, X1 không có vấn đề nhận được ra khỏi con đường riêng của mình.

(BRIAN LEON)

BMW có tất cả nhưng hoàn thiện 2.0 lít tăng áp bốn xi-lanh là nền tảng của hầu như tất cả các mô hình chủ đạo của nó, và nó không có câu chuyện khác nhau trong X1. Với 228 mã lực và 258 lb.-ft. mô-men xoắn trong ít ute này ‘, X1 không có vấn đề nhận được ra khỏi con đường riêng của mình, và liên tục 8 tốc độ truyền tải tự động bay qua bánh răng mà không có một fuss. Gas dặm là đủ là tốt, với mức trung bình 26 mpg theo EPA. Tôi đã thấy khoảng 25,5 dặm cho mỗi gallon trung bình trên một thử nghiệm vòng 70 dặm của điều kiện đường xá khác nhau, như vậy rõ ràng họ đã không còn xa.

Động cơ và truyền tải công việc liền mạch với nhau, nhưng cùng với nền tảng trước bánh lái xe – mặc dù các mô hình tất cả các bánh gửi điện đến các bánh xe phía sau khi cần thiết – trọn gói gần như cảm thấy hơn Mini-esque hơn BMW. Tất nhiên, Mini là tuyệt vời để lái xe là tốt, vì vậy đây không phải là một nhược điểm lớn, nhưng mô hình này kéo rõ ràng ảnh hưởng nhiều hơn từ xuống các bậc thang sản phẩm hơn lên.

Đi xe và Xử lý: 8.3 Đánh giá

2016 BMW X1 hồ sơ 

Trong khi X1 chắc chắn là niềm vui cho một chéo, các thế hệ trước đó cung cấp một mức độ của lái xe tham gia và sự cân bằng đó mô hình này mới chỉ có thể không phù hợp.

(BRIAN LEON)

Vâng, bạn đã mong đợi những gì? Đây vẫn là một chiếc BMW, và thương hiệu Bavarian không phải là về để ném huy hiệu của họ vào bất cứ điều gì đó không phải là ít nhất một số quen thuộc của lái xe vui vẻ. Rẽ vào là rất trực tiếp, và chỉ đạo là độc đáo trọng và rất giao tiếp. X1 đi chính xác nơi bạn trỏ nó, và trong khi mũi không đào trong một lớn dưới cứng phanh và vào cua vì gánh nặng trọng lượng trên mặt trước, hệ thống tất cả các bánh lái xe làm một công việc tốt đẹp của việc cân bằng ra việc xử lý của gửi điện ở phía sau khi bạn tăng tốc trên một góc.

Việc đi xe là khó-bung hơn Audi, nhưng BMW này có pretentions thể thao hơn so với Q3 phong cách – hoặc ít nhất đó là những gì BMW muốn bạn tin tưởng.

Trong khi X1 chắc chắn là niềm vui cho một chéo, các thế hệ trước đó (với một nền tảng phía sau bánh xe) cung cấp một mức độ của lái xe tham gia và sự cân bằng đó mô hình này mới chỉ có thể không phù hợp. Đó là một dấu hiệu của thời đại, và ngay sau đó chúng tôi có thể nhìn thấy nhiều hơn BMW áp dụng một cách bố trí FWD, buồn như rằng có thể là chủ nghĩa thuần túy.

Khuyến nghị của chúng tôi:

2016 đèn Tail BMW X1 Rear Ngay 

Đối với những người tìm kiếm để duy trì một số trong đó quirkiness và lái xe vui vẻ mà BMW đã xây dựng một tên cho mình với trong khi lựa chọn lên đến không gian của một chéo, bạn có thể muốn tìm nơi khác.

(BRIAN LEON)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút về phong cách, tải trọng của không gian và oh-rất quan trọng BMW huy hiệu ở một mức giá mà sẽ không phá vỡ ngân hàng, X1 sẽ phù hợp với những hóa đơn cho một T. Đứng $ 43,945 sau khi lựa chọn, xDrive28i X1 của tôi là một món hời so với những gì bạn nhận được, mặc dù nó đã thiếu công nghệ an toàn chủ động mặc dù rất nhiều các tính năng bổ sung tùy chọn.

Nhưng đối với những người tìm kiếm để duy trì một số trong đó quirkiness và niềm vui lái xe mà BMW đã xây dựng một tên cho mình với trong khi lựa chọn lên đến không gian của một chiếc crossover, tìm nơi khác – có lẽ tại 3 Series Sport Wagon. X1 là, bởi tất cả các tài khoản, một tuyệt vời compact SUV, nhưng nó có thể không có một chiếc BMW tuyệt vời sau khi tất cả.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1