Sự lựa chọn động cơ cơ bản cho chiếc X6 năm 2018 mới sẽ không thay đổi chút nào.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

NGOẠI THẤT CỦA BMW X6

Ở bên ngoài, chiếc 2016 X6 mới sẽ mang tính thể thao và hiện đại như chúng tôi mong đợi. Tiện ích đã từng không phải là một phù hợp mạnh mẽ của mô hình này, nhưng có vẻ như mọi thứ đang dần dần thay đổi cho tốt hơn.

Hoặc ít nhất, số lượng các tính năng mát mẻ ngày càng trở nên hiệu quả hơn khi làm cho mọi người bỏ qua sự thiếu thực tế đi kèm với một số tính năng của X6 – ví dụ như dòng xe hơi lúng túng.

Đọc thêm:   2018 Audi Q3 – tinh vi hơn

Chắc chắn, nó trông tuyệt vời từ bên ngoài, nhưng một khi bạn bước vào và đầu của bạn bắt đầu va chạm, mọi thứ sẽ không đẹp, hãy tin chúng ta.

Tuy nhiên, các tính năng như đèn pha xenon tiên tiến, đèn sương mù LED, cửa sổ trời tùy chọn, và bánh xe 19 inch lớn hơn đều có mặt và được tính đến. Thêm vào đó một lựa chọn rộng các màu sắc và tùy chọn trim và bạn sẽ có được một người chiến thắng trong gia đình.

2018 X6 BMW bên ngoài

NỘI ĐỊA

Bên trong chiếc BMW X6 năm 2018 chắc chắn sẽ không có nhiều chỗ như bạn mong đợi, nhưng sẽ có rất nhiều tính năng và tiện ích để giữ cho tâm trí của bạn tránh khỏi không gian chật hẹp.

Bánh xe có thể điều chỉnh năng lượng, chỗ ngồi phía trước sưởi ấm, nhiều gỗ và da mịn cho ghế bọc, hệ thống kiểm soát khí hậu hai khu và ghế sau gấp chỉ là một số thứ mà BMW đã có trong cửa hàng.

Năm 2018 BMW X6 Nội thất

Tất nhiên, kết nối cũng là một yếu tố chính, và với điều đó trong tâm trí có một ứng dụng điện thoại thông minh đặc biệt cho hội nhập được cải thiện, Bluetooth, một hệ thống âm thanh vòm tiên tiến, hệ thống thông tin giải trí / giải trí và các ổ USB bắt buộc.bmw-x6-xdrive35i

Đọc thêm:   2018 Audi S7 – Ngày phát hành và Giá bán

Các tính năng tùy chọn như camera phía sau, đầu vô hình, đài phát thanh vệ tinh và nhiều thiết bị khác đều có sẵn cho những người muốn trả thêm một ít. Đối với kinh nghiệm lái xe hàng đầu.

ĐỘNG CƠ BMW X6

Đáng buồn thay, quá sớm để nói về chiếc powerplant của chiếc BMW X6 năm 2018 vì không có gì xác nhận về nó.

Tuy nhiên, dựa trên các lần lặp lại trước đó, chúng ta có thể mong đợi một cái gì đó tương tự như động cơ tăng áp 3.0 l cũ với đầy đủ công suất 300 mã lực và momen xoắn cực đại là 1 lb-ft.

Động cơ BMW X6 2018

Một lựa chọn khác là một động cơ V8 4.4 L mạnh hơn, có khả năng 445 mã lực cùng với momen xoắn 480 lb-ft. Tất nhiên, những điều này cũng như tất cả các thông số kỹ thuật khác có lẽ sẽ được vượt qua bởi phiên bản cuối cùng, mặc dù không phải bởi một biên độ rất lớn.bmw-x6-xdrive30d

Các phiên bản cũ hơn có thể đạt tốc độ 60 dặm / giờ trong vòng 5,7 giây và nhanh chóng đạt tới tốc độ 127 dặm / giờ, nhưng điều này có chi phí: hiệu suất nhiên liệu là rất cao. 15-18 miles trên một gallon trong thành phố là hoàn toàn không thể chấp nhận cho một mô hình năm 2018 và các nhà phát triển nên biết điều đó.BMWComments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1