Sự thay đổi rõ ràng nhất với X1 mới này là một trong những tỷ lệ thuận

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Sự lúng túng thị giác đã qua đi, quá, và X1 bây giờ trông giống nhưmột X3 cỡ nhỏ hoặc X5 và, có lẽ quan trọng hơn, nhiều hơn nữa như một thay thế cao cấp thương hiệu đến một Nissan Qashqai , chứ không phải là một loại tò mò của 1 Series allroad ‘ ‘.

X1 có nếp nhăn nắp ca-pô hội tụ trên lưới tản nhiệt thận trong một ‘hình chữ X’, tương tự như BMW X3, X4, X5 và X6

Đó là chiếc xe trông hơi ngắn hơn mõm xuống thay đổi cơ bản thông qua đó tất cả BMW nhỏ gọn sẽ đi trong vài năm tới: từ một động cơ và bánh xe phía sau ổ đĩa theo chiều dài đến một công cụ ngang và với hầu hết các phần, front- ổ bánh. Bạn sẽ không nói rằng X1 trông ít hơn bất kỳ như một chiếc BMW thật sự là kết quả của nắp ca-pô ngắn hơn, mặc dù nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu chúng ta có thể nói như vậy của 1 Series tiếp theo.

nền tảng UKL của X1 mang đến cho nó một monocoque gầm thép, BMW khẳng định, là cứng hơn so với xe cũ đáng kể và cũng cho phép phân bổ trọng lượng gần như hoàn hảo 50/50 trước / sau. Nếu đúng, một sự cân bằng trọng lượng như vậy sẽ là bất thường đối với một chiếc xe động cơ đặt nằm ngang.

Hầu hết các tấm của xe là thép, nhôm sử dụng cho nắp ca-pô và ở các nơi trên khắp các hệ thống treo. MacPherson struts đặc trưng ở phía trước và một trục đa liên kết ở phía sau, cả hai kết hợp với lò xo cuộn đi xe chiều cao cố định. giảm chấn thích ứng được cung cấp như là một tùy chọn, như là hoạt động có tỷ lệ biến Sport hệ thống chỉ đạo tốc độ phụ thuộc của BMW.

Phạm vi động cơ bao gồm độc quyền của 2,0-lít bốn xi-lanh đơn vị trong thời gian này nhưng vẫn cung cấp nhiều lựa chọn hơn so với hầu hết các đối thủ. dãy điện từ 148bhp trong trường hợp của sDrive18d và xDrive18d lên đến 228bhp cho xDrive25d twin-turbocharged tầm đứng đầu.

Tháng tới, hai lựa chọn thay thế ba xi-lanh sẽ tham gia phạm vi – một trong xăng, một động cơ diesel – và phiên bản sDrive16d dầu đốt có khả năng để trở thành một trong những dòng xe crossover thuế hiệu quả nhất của loại hình này.

biến thể cao cấp của X1 được một Aisin tám tốc độ hộp số tự động tiêu chuẩn, và sự lựa chọn của một trong hai bánh trước hoặc bán thời gian lái xe bốn bánh, mà là giao thông qua một ly hợp điện-thủy lực nằm trên trục sau .Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1