thế hệ kế tiếp của BMW X3

Bạn đang ở >> Tin tức
     
Đây là nơi các trận chiến thực sự giữa Mercedes-Benz và BMW sẽ diễn ra: S-Class và 7-Series có thể ăn cắp tất cả các tiêu đề, nhưng đó là xe SUV và crossover mà sẽ mang phần lớn doanh thu.

Mercedes-Benz đưa ra tương đương X3 của nó, là GLC, năm ngoái, và compact SUV là một chiếc xe hoàn toàn mới so với GLK cũ. Nó đã mất đi một số các thiết bị chắc chắn (gần như tất cả của nó), nhưng nó đã đạt được phong cách, sang trọng và đầy đủ tính thể thao để đảm bảo một AMG phiên bản. X3 hiện nay, tuy nhiên, đang già hóa cũng ở bên ngoài, nhưng bên trong nó không thể che giấu một thực tế rằng nó là một chiếc xe ra đời trước khi hệ thống thông tin giải trí đã trở thành tính năng quan trọng nhất trong một chiếc xe hiện đại. Ngoài các đối thủ cạnh tranh bên ngoài, X3 tại có một số vấn đề khác để đối phó với điều đó đến từ bên trong công ty Bavarian. X1 mới là lớn hơn rất nhiều và đẹp hơn hơn bao giờ hết, trình bày chính nó như là một sự lựa chọn tốt hơn cho những người không cần thêm không gian được cung cấp bởi X3 nhưng thà có một chiếc xe hơn up-to-date. Mặt khác, X5 là cung cấp một phiên bản phía sau bánh lái xe với một hai lít động cơ bốn xi-lanh, trong đó giảm đáng kể giá của nó đúng vào lãnh thổ X3. Vì vậy, nếu bạn sống ở đâu đó nơi ổ đĩa bốn bánh chỉ là một món đồ lặt vặt và đánh giá cao một SUV tiết kiệm, đó có thể là đủ để thuyết phục bạn thả X3.bmw-x3-xdrive-20d

bmw-x3-xdrive28i

BMW

bmw-x3-xdrive-20i

Vì vậy, chiếc SUV nhỏ gọn không có một cuộc sống dễ dàng. Các mới, tuy nhiên, có vẻ rất hứa hẹn, xuất hiện để được lớn hơn và nhiều hơn nữa off-road sẵn sàng với tăng giải phóng mặt bằng. Dự kiến phát hành vào năm 2017, X3 mới sẽ được xây dựng trên CLAR 35up (cụm kiến trúc) nền tảng đó cũng là cơ sở cho 7 Series mới. Điều đó có nghĩa SUV sẽ nhẹ hơn (khoảng 100 kg hoặc 45 lb) nhưng cũng có thể nhận được truyền động từ mô hình lớn hơn. Hy vọng năm 2018 BMW X3 để có được hệ thống truyền động hybrid từ X5 lớn hơn (trên 300 mã lực và 30 dặm – 50 km – tối đa EV range), cũng như bốn mới và cải tiến và động cơ sáu xi-lanh. Hai phiên bản hiệu suất cũng đang trên thẻ, việc đầu tiên là 360 mã lực X3 M40i, và sau đó là phiên bản M đầy đủ chính thức: X3 M với 428 mã lực lấy từ twin-turbo trong dòng sáu được tìm thấy trên các cặp M3 / M4 . Chiếc xe vẫn còn nặng nề ngụy trang, vì vậy thật khó để làm ra bất kỳ của các chi tiết, nhưng rõ ràng để thấy rằng BMW đang đi một con đường rất khác so với Mercedes-Benz. Nếu GLC trông mềm mại, gần một chút nữ tính, X3 sẽ là ngược lại. Ai sẽ thắng? Vâng, GLC có rất nhiều thời gian để thiết lập một chỗ đứng vững chắc trong thị trường cho đến năm 2017, nhưng X3 có thể được thực hiện một lối vào rất thuyết phục khi nó đến. Mọi thứ sẽ không nhàm chán trong phân khúc này, đó là chắc chắn.

 Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1