Thế hệ mới BMW 5 Series

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Các thế hệ BMW 5 series dự kiến sẽ được tung ra vào năm 2017. Nó đã được bắt gặp dưới ngụy trang nặng trên một số khu vực. Kể từ khi các đối thủ như Mercedes E class đã nhìn thấy một cải chính về thiết kế và tính năng, BMW là nhận thức được rằng series 2017 5 có được cực kỳ cạnh tranh.

Mặc dù chiếc xe sẽ không có sẵn cho đến năm tới, dự kiến rằng BMW sẽ tung ra một chiếc xe chính thức vào tháng Chín. Paris motor show được thiết lập như ngày mục tiêu cho ra mắt thế hệ kế tiếp của BMW 5 series. Chiếc xe được dự kiến một số tính năng mới nhất trong công nghệ lái xe, mà rõ ràng bao gồm lái xe tự trị, kết nối, và tập trung nhiều hơn về phía người lái xe một lần nữa.

2017 Dòng nội thất BMW 5

BMW đã bị cáo buộc là đi ngược lại với nguồn gốc của nó trong mô hình gần đây. Công ty đã tập trung nhiều hơn vào sự thoải mái trong các mô hình kết thúc cao hơn của họ, là công ty dường như tin rằng nó đã được các nguyên nhân gốc rễ đằng sau sự sụt giảm gần đây trong bán hàng. Tập trung vào các khía cạnh như ổ bánh xe phía sau và phân bổ trọng lượng 50-50 có nghĩa rằng BMW đã mất vị trí so với các đối thủ như Mercedes và Audi về các khía cạnh như chỗ để chân phía sau.

Các 2017 BMW5 series được dự kiến sẽ có lợi cho người lái xe bằng cách cung cấp nhiều năng lượng hơn hơn bao giờ hết.Công ty này được thành lập để giới thiệu động cơ Quad Turbo trên các mô hình dòng cuối 5 cao hơn với động cơ diesel. BMW là một trong những công ty đầu tiên đưa ba tăng áp trong 550D. Sáu xi lanh 5 series sắp tới có thể đến với nhiều như 700 NM mô-men xoắn do bốn tăng áp.

Có vẻ không phải là bất kỳ giới thiệu như trên phạm vi cung xăng của 5 series. M5 sẽ tiếp tục là quán quân tầm xa, nhưng có vẻ không phải là bất kỳ tinh giản biên chế từ động cơ V8 hiện đang được sử dụng. Các thế hệ cuối cùng M5 đi kèm với động cơ V10 đã được cắt giảm để động cơ V8 trong việc tìm kiếm nhiều nhiên liệu hiệu quả. Một plug-in hybrid cũng được dự kiến sẽ được chương trình nghị sự. Một động cơ xăng tăng áp 2.0 lít sẽ được hỗ trợ bởi một động cơ điện 90 Kw và các hiệu ứng kết hợp của 245 mã lực cũng sẽ có hiệu quả cao.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1