Tiếp theo BMW 6 Series có thể biến thành một chiếc coupe

Bạn đang ở >> Tin tức
     

BMW có thể làm thay đổi lớn đến 6 Series như nó chuẩn bị để mở rộng dòng sản phẩm của nó đối với các đầu cuối.
Các hãng xe trụ sở tại Munich có tất cả nhưng xác nhận rằng nó phát triển một hạm mới vị trí một notch trên Series 7. Tạm gọi là 9 Series, mô hình sẽ mang hình thức của một chiếc sedan bốn cửa với một kiểu dáng đẹp, coupe giống như roofline.
Nếu Series 9 được cái gật đầu của chính từ đồng hàng đầu của BMW, các gia đình 6 Series Gran Coupe sẽ được sa thải để nó không trùng lặp với các anh chị em của nó lớn hơn. Các mô hình chuyển đổi cũng sẽ không được thay thế bởi vì phân khúc nó cạnh tranh trong đang dần thu hẹp lại, nghĩa là chỉ có các mô hình coupe (ảnh) sẽ vào lính.
6 sẽ biến thành một loại hoàn toàn khác nhau của chiếc coupe, tuy nhiên. mô hình hiện nay là nhiều hơn một mô hình du lịch lớn sang trọng đó là tàn nhẫn, nhanh chóng – đặc biệt là với một động cơ M-xoa dưới mui xe – nhưng không đặc biệt năng động để lái xe. thay thế của nó sẽ rõ rệt hơn lái xe tập trung để chiến đấu trong vòng giống như khoe khoang Porsche 911.

BMW

bmw-640

Để đạt được điều này, BMW sẽ làm cho 6 Series tiếp theo hơi nhỏ hơn so với mô hình hiện đang ngồi ở phòng trưng bày. Chiếc coupe cũng sẽ mất khoảng 500 bảng Anh bằng cách chuyển sang nền tảng CLAR modular tìm thấy dưới 7 Series mới và 5 Series tiếp theo, và nó sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của BMW trong các vật liệu nhẹ như sợi carbon và nhôm.
BMW sẽ đóng thẻ công nghệ cao, theo tạp chí ô tô . Coupe lớn tiếp theo của công ty sẽ có sẵn với một hệ thống lái bánh sau tiên tiến và hệ thống treo khí đầy đủ, mặc dù cả hai tính năng này sẽ có khả năng được tìm thấy trên danh sách tùy chọn. Máy móc, 6 Series sẽ mở ra một thẳng sáu động cơ thương hiệu mới điều chỉnh để tạo ra một động cơ V8 giống như 550 mã lực nhờ vào việc sử dụng bốn tăng áp, trong khi M6 sẽ tiếp tục với một động cơ V8 twin-turbocharged điều chỉnh để cung cấp hơn 600 mã lực. Cả hai bánh xe phía sau và tất cả các bánh xe biến ổ đĩa sẽ có sẵn.

bmw hiệu suất tin đồn hàng loạt tin tức phiên bản m cạnh tranhComments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1