Toyota Supra Và BMW Z4 Set Để hưởng lợi từ kinh nghiệm lai của mỗi khác

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Mặc dù thời gian thực hiện để trở thành hiện thực, cả BMW và Toyota đang điên cuồng làm việc đằng sau hậu trường để mang lại tương ứng xe hợp tác thể thao của họ để sản xuất.

Hẹn hò trở lại như xa như năm 2013, thỏa thuận giữa hai công ty nhìn thấy họ tham gia lực lượng để phát triển một nền tảng xe thể thao sẽ tạo thành cơ sở của kế tiếp BMW Z4 và tái sinh Toyota Supra .

BMW 

 

BMW Z4

BMW Z4

 

Không giống như Toyota 86 và Subaru BRZ cặp song sinh đó là gần như giống hệt nhau trong vẻ và thông số kỹ thuật của họ, sự hợp tác giữa Toyota và BMW cũng có khả năng khác biệt lớn hơn giữa hai mô hình tương ứng.

Scratch sâu hơn một chút và mặc dù nó có vẻ như cả hai công ty sẽ chia sẻ động cơ và hệ thống truyền lực công nghệ dựa trên những kinh nghiệm cả hai hãng đã lượm lặt từ các mô hình lai trước đó của họ.

Bởi vì các thỏa thuận giữa BMW và Toyota tập trung vào xe hybrid và hydro phát triển cho các mô hình khác cũng như một khung xe thể thao, có vẻ như sự sắp xếp đã dẫn đến một giải pháp hiệu suất hybrid cho xe hiệu suất doanh sắp tới.

 

Toyota FT-1 Concept - tiền thân cho Supra mới

Toyota FT-1 Concept – tiền thân cho Supra mới

 

Theo báo cáo của Auto Express cả hai chiếc xe có thể sẽ được cung cấp bởi một lựa chọn phạm vi của BMW động cơ xăng tăng áp, với Z4 có khả năng cung cấp bốn và sáu xi-lanh tùy chọn, trong khi Supra sẽ gắn bó với một nội tuyến sáu.

Một hệ thống thể thao hybrid Toyota phát triển cũng sẽ chip hỗ trợ cho các trục phía trước và phía sau với một dẫn xuất của công nghệ tìm thấy trong TS050 Le Mans đua của Toyota, với năng lượng pin lưu trữ trong các tế bào lithium ion.

 

Hệ thống hybrid plug-in hiện có của BMW

Hệ thống hybrid plug-in hiện có của BMW

 

Các Supra cũng xuất hiện có khả năng giới thiệu của Toyota đầu tiên truyền bao giờ ly hợp kép, một công nghệ mà BMW đã được sử dụng trong xe hơi M của nó trong nhiều năm.

ngày phát hành cho hai chiếc xe thể thao vẫn còn một số cách tắt tuy nhiên, với một đầu tay năm 2017 dự kiến cho cả hai xe.

Toyota có thể sẽ ra mắt một phiên bản sản xuất sẵn sàng hơn 2014 FT-1 khái niệm trước khi sản xuất thức Supra nghỉ bao gồm, trong khi BMW có thể đưa ra một khái niệm mỏng-che kín mặt ‘Tầm nhìn’ trước khi thế hệ tiếp theo Z4 làm cho nó vào sản xuất.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1