trên BMW X1 phiên bản sDrive18i còn có hệ thống kiểm soát hành trình

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Tất cả các phiên bản đi kèm với một đài phát thanh DAB, một máy nghe nhạc CD, một ổ cắm USB, định vị vệ tinh và Bluetooth, và bạn cũng có được một màn hình màu với đồ họa sắc nét. Màn hình là một 6.5in khá nhỏ, nhưng giao diện – một quay quay giữa ghế trước được bao quanh bởi một số ít các nút tắt – là tuyệt vời trực quan. Bạn chỉ đơn giản là xoay quay số để di chuyển qua các menu trên màn hình và bấm nó xuống để tạo vùng chọn.

Lựa chọn không cho các gói Navigation Plus và bạn có được một màn hình 8.0in lớn hơn với khả năng kết nối trực tuyến và thông tin giao thông thời gian thực. Bạn cũng có được một màu sắc đầy đủ head-up hiển thị mà dự án thông tin, chẳng hạn như hướng tốc độ và chuyển hướng của bạn, vào kính chắn gió ngay trong đường dây của bạn của tầm nhìn. Mặc dù hệ thống này là khá đắt tiền, nó là giá trị xem xét cho những lợi ích lớn mà nó mang lại.

Phẩm chất
Trong khi X1 ban đầu có khó khăn, giá rẻ-cảm nhựa trong suốt nội thất của nó, mô hình mới nhất là khoảng như sang trọng bên trong như xe SUV nhỏ có được. X1 có các loại chất lượng xây dựng vững chắc và cảm nhận bảo hiểm mà bạn hy vọng cho từ một chiếc xe cao cấp badged Đức.

Ngay cả trên cơ sở phiên bản SE, có rất nhiều crôm và hiệu ứng kim loại khảm nhấc các vật hơn nữa, trong khi tất cả các điều khiển hoạt động với độ chính xác nổi dầu. Nếu bạn thực sự muốn đẩy thuyền ra, ghế da là tiêu chuẩn trên các mô hình Xline cao-spec và tùy chọn trên tất cả các mức cắt khác.

Thay vì tụt hậu so với đối thủ của mình về chất lượng nội thất nhận thức, X1 là cũng sắp tới của Mercedes GLA và Range Rover Evoque , và thậm chí pip Audi Q3.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1