việc sản xuất thế hệ kế tiếp của BMW X3

Bạn đang ở >> Tin tức
     
YouTube xe ô tô ghế sofa Mike gửi cho chúng tôi một đoạn video của 2018 BMW X3 M làm việc của nó trên mạch lớn nhất của tất cả. Khoảng thời gian này, chúng ta có thể nghe thấy 3,0-lít inline sáu tăng áp động cơ sáu xi-lanh có mục đích hát bài hát của nó to và rõ ràng.

Theo như thiết kế bên ngoài của người sống ở Nurburgring này là có liên quan, các thế hệ kế tiếp của BMW X3 ở dạng M tự hào có cửa hút khí lớn lên phía trước, bùng lên vòm bánh xe, và một lập trường tụt. Là một sản phẩm bộ phận M, nó chỉ tự nhiên để tìm ống xả quad tích hợp vào cản sau. So với thế hệ hiện tại của BMW X3 , những đứa trẻ mới về khối đã phát triển về kích thước và nó được dự kiến sẽ đổ lên đến 100 kg ( 220 cân Anh) nhờ vào nền tảng này nó được xây dựng dựa. Thường được biết đến như CLAR, Kiến trúc Cụm cái gọi là phía sau bánh lái của thiên nhiên. Trong trường hợp của BMW X3 M, Kiến trúc Cluster được tăng cường với một biến thể thực hiện theo định hướng của hệ thống xDrive tất cả các bánh lái xe đã cố gắng-và-kiểm tra.bmw-x3-xdrive-20d

bmw-x3-xdrive28i

BMW

bmw-x3-xdrive-20i

Nếu bạn lắng nghe một cách cẩn thận để video gián điệp, bạn có thể nghe rằng trước con la -Sản của 2018 BMW X3 M được trang bị hộp số tự động. Thật khó để nói nếu đó là 7-tốc M-DCT ly hợp kép truyền của BMW M4 hoặc ZF phát triển đơn vị 8 tốc độ, nhưng cách điều này thay đổi thông qua các bánh răng là một dấu hiệu cho biết, câu chuyện mà sang trọng nhỏ gọn này chéo có hai bàn đạp. Dưới mui xe, 2018 BMW X3 M (F97) tự hào có một 3.0L turbocharged inline sáu dự kiến sẽ cung cấp gần 500 mã lực. Trong trường hợp của BMW M4 GTS , BMW nhanh nhất để lap Nurburgring làm cho việc sử dụng một động cơ nước bơm  với sự dịch chuyển tương tự, số xi lanh, và 500 mã lực trên vòi nước. Word trên đường phố là nhà máy cùng một động cơ thúc đẩy các X3 M là tốt, nhưng thời gian sẽ nói với những loại ma thuật ẩn nấp dưới mui xe.

 Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1