Volvo S90 2018 Inscription, một vóc dáng mới lạ độc đáo.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Volvo S90 2018 Inscription Mặc dù không có kế hoạch đưa coupe trở lại kế hoạch sản phẩm thêm vài năm nữa, Volvo đã sử dụng khái niệm coupe để trình bày chiếc S90 và chiếc sedan kết quả đã có thể sản xuất được với một đường dây dẫn giống nhau, kéo dài trở lại suôn sẻ vào decklid phía sau.

Chúng tôi cung cấp cho S90 một kiểu dáng, với nhiều tranh luận về việc liệu nó có điểm cuối cùng cho một “ngoại lệ” hoàn hảo 10. (Đọc thêm về cách chúng tôi đánh giá xe ô tô).

Image result for s90 2018

Volvo S90 2018 Về cơ bản nó còn hơn thế; mặc dù S90 có ổ bánh trước, nhưng nó có một mặt bên cạnh giống như chiếc sedan thể thao phía sau với kiểu mui xe dài, gần như cao cấp, kiểu dáng trước và sau phía trước, và các bánh xe trước có đã được đẩy về phía trước, để tạo ra một sự mở rộng phía trước rất ngắn. Mặt khác, sự sập phía sau trong S90 xuất hiện dài hơn hầu hết các chiếc sedan khác – kích thước này thực sự giúp cho ấn tượng thể thao và sedan khi nó tạo ra một thủ thuật hình ảnh bi đát profile thậm chí xa hơn về phía sau. Giá xe Volvo 2018

Image result for s90 2018
Volvo S90 2018 S90 thể thao một trong những sáng, khác biệt nhất lưới trong kinh doanh. Nó được lấy cảm hứng từ chiếc P1800 cuối những năm 1960 và có những thanh dọc và một cái nhìn lõm từ bên cạnh, với một chiếc huy hiệu “sắt hiệu” Volvo ở trung tâm. Nó được trang bị đèn pha “Hammer” của Thor, kết hợp một hệ thống ống kính đa lớp, mang lại một thiết kế front-end hoàn toàn cùn và thẳng đứng nhưng được làm tròn ở các góc.

Kính cửa sổ phía sau được đóng khung bởi một dải rộng các loại vải rực rỡ, và nó nhấc nhẹ lên gần phía sau để mang lại cho toàn bộ chiếc xe hình dạng giống với nêm hơn. Và ở phía sau, trunklid là đáng ngạc nhiên boxy và thẳng đứng, với ánh sáng như squared-off, Cs hướng về phía trong. Ở đây, thương hiệu Volvo được đánh vần bằng những chữ cái vốn lớn trên khu vực sàn nhà, không giống với xe tải pickup (mặc dù tất nhiên với người thợ mộc, chữ cái có mạ crôm). Volvo Hà NộiComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1