Volvo S90 2018 Inscription nổi bật trên nét trang trí duyên dáng của nó.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Volvo S90 2018 Inscription Giống như người anh em họ hàng chéo, với một số cơ sở, chiếc sedan S90 trở nên đẹp hơn – làm cho nó trở nên nổi bật hơn so với chiếc sedan trang trí duyên dáng mà nó thay thế. Volvo đã có trong bộ nhớ gần đây một khía cạnh tiện dụng và một kỷ nguyên thiết kế tròn trịa, và những bước nhảy vọt mới của S90 qua cả hai chủ đề này, thành một cái gì đó mới mẻ, rõ ràng là Scandinavia.

Chiếc S90 mới này có một vẻ ngoài gọn gàng, bên ngoài là một chiếc xe thể thao, một phong cách thể thao từ phía trước và phía sau, và nói chung, một số tỷ lệ rất đáng nể. Thiết kế này theo một số chủ đề và chi tiết của Coupe Concept đã thực hiện vòng đua tự động trong năm 2013 và đó là một điều rất tốt. Với sự kết hợp giữa lưới tản nhiệt thẳng đứng và mặt nạ bảo vệ hữu cơ, cũng như loại đèn pha “Thor’s búa” đặc biệt, nó có thể được công nhận ngay lập tức như một chiếc Volvo.

Image result for s90 2018
Volvo S90 2018 Bên trong, S90 trông rất giống XC90 – cũng là một điều tốt, vì chúng ta nên coi nội thất là một trong những thị trường tốt nhất – với hệ thống cảm ứng Sensus Touch ở phía trước và trung tâm, thay thế các nút và núm và nhấn mạnh một cái nhìn thanh nhã, thanh nhã có đường nét tinh tế, hữu cơ, và một số tấm kim loại và gỗ thực. Các mẫu T8 hàng đầu sẽ nhận được một núm thay đổi kính pha lê đặc biệt. Giá xe Volvo 2018

Image result for s90 2018

Volvo S90 2018  Sẽ có ba lựa chọn cho Bắc Mỹ: động cơ 4 xi lanh 2.0 lít tăng áp trong một mô hình T5, tạo ra 250 mã lực; một siêu nạp và động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xilanh trong một chiếc T6, sản sinh ra 316 mã lực; và một động cơ tăng áp và công suất tăng áp 2.0 lít inline-4 chạy bằng hệ thống điện trong một động cơ T8 Twin.

Mô hình T8 sẽ được đánh giá ở mức 400 mã lực cho thị trường Hoa Kỳ, nhưng Volvo vẫn chưa tiết lộ thêm chi tiết về phiên bản này, mà sẽ đến sau năm mô hình. Các hệ thống truyền động này hoạt động thông qua hộp số tự động 8 tốc độ tuyệt vời, và bây giờ các mô hình T5 có ổ bánh trước, trong khi các mô hình T6 đều có ổ bánh xe. Volvo Hà NộiComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1