Volvo S90 2018 Inscription, sự yên tĩnh và tinh tế.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Volvo S90 2018 Inscription Sự căng thẳng cũng cải thiện động lực của S90, đáng chú ý nhất là chất lượng xe của nó, được giải quyết đáng kể hơn so với chuyển động cơ thể choppy chúng tôi có kinh nghiệm trong mô hình ngắn năm ngoái. Sự yên tĩnh và tinh tế của Volvo giờ đây phù hợp hơn với một chiếc xe hơi sang trọng, ít bị ngạt và sự cô lập tác động được cải thiện trên những con đường gồ ghề mặc dù hệ thống treo vẫn cho ấn tượng rằng nó luôn luôn bận rộn.

S90 không phải là một chiếc sedan thể thao, đặc biệt là không có trọng lượng thêm vào của nó và hệ truyền động hybrid – T8 này nặng hơn 664 pounds so với chiều dài cơ sở ngắn S90 T6 mà chúng tôi đã thử nghiệm hồi năm ngoái. Mặc dù mức độ kẹp từ lốp xe Pirelli P Zero 245 / 40R-20 cao, ở mức 0,91 g, nhiều xe cơ giới cuộn đi kèm với những khúc cua cứng trong chiếc xe 4701 pound này. Cảm giác phanh là tuyến tính hơn so với hầu hết các xe hybrid với phanh tái tạo, nếu không đạt được tiêu chuẩn của S90, và mặc dù thời tiết thay đổi, điểm dừng S60 T8 của S90 T8 từ 70 dặm / giờ chỉ dài hơn 5 feet so với trọng lượng nonhybrid anh chị em.

Image result for s90 2018
Volvo S90 2018 Một lợi ích rõ ràng của chiều dài cơ sở được bổ sung là chỗ ngồi phía sau mở rộng, mở ra đủ chỗ cho hành khách vượt qua chân. Với việc bổ sung gói Gói sang trọng $ 3450, ghế phía sau cũng bao gồm hệ thống sưởi ấm và thông gió cho các vị trí bên ngoài và trung tâm lớn hơn với bộ phận lưu trữ nhiều hơn.

Gorgeous gỗ, da nâu mềm, và một bảng điều khiển đẹp điêu khắc đã cho chúng tôi gần như đầy đủ mô hình Inscription một không gian nội thất mà dễ dàng sống đến 82.140 $ như giá thử nghiệm. Bao gồm các tính năng bổ sung như màn hình hiển thị headphone 900 đô la, hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins 3200 đô la, một cặp lò xo không khí ở phía sau và một gói tiện ích với giá trọn gói là $ 2550 với hệ thống camera 360 độ và trợ lý đỗ xe . Một chiếc S90 Inscription T6 AWD được trang bị tương xứng sẽ dán nhãn cho khoảng 10.000 USD ít hơn. Giá xe Volvo 2018

Image result for s90 2018

Volvo S90 2018 Cho dù nó được trang bị, S90 là một sản phẩm đặc biệt không thể phủ nhận, với vật liệu và sự chú ý đến chi tiết mà bạn sẽ không tìm thấy ở thị trường sang trọng mà không phải trả tiền của Bentley hoặc Rolls-Royce. Điều đó đúng với mô hình cơ sở ngắn của năm ngoái, và chiếc S90 kéo dài mới có thể cung cấp cho bạn những kiểu dáng sang trọng, thoải mái, phù hợp hơn với bầu không khí trang nhã được canh tác bên trong. Nếu hiệu suất mạnh mẽ và tổng thể đánh bóng của powertrain lai này là bất kỳ dấu hiệu, sau đó Volvo có thể có ít để sợ hãi từ tương lai của nó electrified. Volvo Hà NộiComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1