Volvo S90 2018 Momentum, chiếc xe được chế tao trên nền tảng mới.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Volvo S90 2018 Momentum Chiếc Volvo S90 sedan 2017 đến để thay thế S80 trong dòng sản phẩm của hãng ô tô Thụy Điển. Mặc dù, nó còn hơn thế; Volvo được bắt đầu lại, với S90 được chế tạo trên nền tảng mới, với động cơ mới dưới mui xe, một khái niệm thiết kế mới, và hầu như không có mảnh chuyển từ chiếc sedan trước.

S90 được đánh giá là 8,0 từ các chuyên gia của chúng tôi, thậm chí trước khi điểm an toàn đầy đủ có sẵn. (Đọc thêm về cách chúng tôi đánh giá xe ô tô.)

Image result for s90 2018

Volvo S90 2018 S90 đứng bên cạnh chiếc XC90 chuyển đổi mới, được đưa ra năm ngoái với mô hình 2016, như một mô hình được xây dựng với kiến trúc sản phẩm có thể mở rộng được thiết kế lại hoàn toàn (SPA) mà Volvo đã phát triển ở Thu Sweden Điển, độc lập với chủ sở hữu cũ của Ford và dưới sự theo dõi của chủ sở hữu mới, Geely Holding của Trung Quốc. Giá xe Volvo 2018

Image result for s90 2018

Volvo S90 2018 Việc khởi động lại chiếc sedan lớn nhất của Volvo dường như đã trở nên tốt cho nhà sản xuất ô tô Thụy Điển, cho phép nó bỏ đi định dạng cũ và xem lại mô hình này. Thay vì một chiếc xe sedan thể thao Đức được đánh giá là số một trong những chiếc xe đặc biệt, nó thay vào đó là một thiết kế trang nhã, nội thất rộng rãi, sáng sủa và có chức năng, và ấn tượng thoải mái nhưng thỏa mãn từ ghế lái xe. Và dĩ nhiên, khi sống trong danh tiếng của hãng xe hơi trong nhiều thập kỷ, có một số công nghệ an toàn tích cực trên thế giới. Volvo Hà NộiComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1