Volvo S90 2018 Momentum cùng với nhiều tính năng đặc biệt.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Volvo S90 2018 Momentum Có nhiều phiên bản hiệu năng cao hơn của dòng mô hình S90 trên đường đi, nhưng chúng vẫn chưa có. Ngay cả ở dạng T6, với thiết kế Dynamic và hệ thống treo hơi, S90 cảm thấy hơi cong lên. Nhưng nó thực sự đúng với mục đích của Volvo là “thoải mái tự tin”, trong đó hệ thống treo tải lên đều đặn và có thể dự đoán được và dỡ ra khỏi các góc với ân sủng và sự tinh tế.

Chuyến đi sang trọng nhưng được kiểm soát tốt này nằm ở vị trí trung tâm hoàn hảo cho nhiều nhu cầu du lịch, làm hài lòng hành khách mà không bị lồi hoặc lướt qua các bề mặt hoàn hảo – và nó rất yên tĩnh, nhờ một phần là công nghệ giảm tiếng ồn hoạt động.

Image result for s90 2018
Volvo S90 2018 Mặc dù chúng tôi thiếu sự so sánh giữa táo và cam đối với các mẫu có và không có hệ thống treo không khí tùy chọn, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ góp phần tạo nên một chuyến đi vững chắc hơn và tăng cường khả năng xử lý – và điều đó là cần thiết cho những ai muốn tận dụng lợi thế của S90 bất ngờ mức kéo cao nhất 4,600 pound (có, hơn nhiều crossover). Giá xe Volvo 2018

Image result for s90 2018
Volvo S90 2018 Chiếc S90 này dài khoảng 195 inch, với chiều dài cơ sở (khoảng cách giữa bánh trước và bánh sau) gần 116 inch và làm cho nó lớn hơn một chút so với chiếc Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series và Audi A6 nhưng không khá lớn như các hạng mục sang trọng của Đức (Mercedes-Benz S-Class, BMW 7-Series và Audi A8). Mặc dù các thông số kỹ thuật về khối lượng nội thất vẫn chưa được tiết lộ nhưng S90 lại cảm thấy gần gũi hơn với thiết bị lớn hơn này.

Có thể nói, S90 có cabin rộng rãi và ghế ngồi tuyệt vời xung quanh. Chúng nằm trong số những ghế có thể điều chỉnh được hỗ trợ nhất trong xe. Trong khi đó, ghế sau cũng rất đẹp, với sự hỗ trợ tuyệt vời và đệm tốt. Các tế bào hành khách chính nó là vị trí khá xa trở lại cho một chiếc sedan sang trọng dài, và điều đó ảnh hưởng đến headroom ở lại (người cao hơn cư trú có thể tìm thấy headroom chỉ cần) và cutlines cửa; chúng tôi nghĩ rằng đi vào và ra khỏi ghế sau trong S90 là khó khăn hơn nó phải là một chiếc sedan lớn. Volvo Hà NộiComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1