Volvo XC60 Inscription – chiếc xe hiện đại mạnh mẽ.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Volvo XC60 Inscription Gần đây chúng tôi đã ở Ý, nơi những chiếc xe nhỏ xíu xới xung quanh những con phố nhỏ xíu. Ở đây, một chiếc crossover nhỏ gọn có vẻ như là một chiếc lơ-riathan hulk khi đối mặt với một xe buýt du lịch trên một vách đá vertiginous, hoặc khi cố gắng vắt ngang qua những con hẻm giữa các tòa nhà cổ.

Stateside, một chiếc crossover nhỏ gọn, chỉ có ý nghĩa đối với những gia đình có bốn người không cần nhiều không gian vận chuyển hàng hóa mà cần nhiều tiện ích hơn so với những chiếc sedan hoặc hatchback truyền thống có thể cung cấp. Vấn đề là tất cả mọi thứ là tương đối, và chỉ có bạn mới có thể quyết định loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn. Giá xe Volvo

Volvo XC60 Inscription Với 29,7 feet khối không gian với ghế ngồi sử dụng sau và 63,3 feet khối với ghế ngồi gấp lại, XC60 hoàn hảo cho những người sống ở các thành phố hoặc nhà ở nhỏ hơn và không mua hàng loạt hoặc có nhiều môn thể thao thiết bị để phà. Volvo XC40

Volvo XC60 Inscription Đối với các bài tập mạnh mẽ hơn, sự khác biệt giữa Volvo và XC90 là rất lớn, đặc biệt là trước kỳ nghỉ. Một chuyến đi đến một cửa hàng lớn để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm, và khu vực hàng hóa nhỏ hơn của XC60 đột nhiên là một thách thức khó khăn.

Khi nói đến hệ thống thông tin giải trí, màn hình hiển thị theo chiều dọc lớn của Volvo rất đẹp, nhưng cách tiếp cận đơn giản có nghĩa là bạn phải đi qua nhiều menu và biểu tượng ứng dụng để tìm thấy những gì bạn muốn sử dụng hoặc điều chỉnh. Volvo Việt NamComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1