Volvo XC60 Inscription với ba động cơ mạnh mẽ, hiện đại.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Volvo XC60 Inscription hiện tại cung cấp ba động cơ. Mô hình ổ bánh sau của T5 có động cơ bốn xi lanh dung tích 2.0 lít Drive-E công suất 240 mã lực. Việc chọn T5 với ổ bánh xe sẽ làm cho động cơ đạt tới 2,5 lít tăng áp năm lít với công suất 250 mã lực trên vòi.

Tuy nhiên, thử nghiệm T6 của chúng tôi chỉ có một động cơ lựa chọn bất kể nó có trước hoặc toàn bộ bánh xe. Bên dưới nắp thử nghiệm của chúng tôi là động cơ tăng áp và động cơ tăng áp 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít công suất 302 mã lực. Chỉ có một từ có thể mô tả công cụ này: hoàn hảo. Giá xe Volvo

Volvo XC60 2018 Hoàn hảo? Nếu bạn kết hợp động cơ này với hộp số tự động 8 cấp và hệ thống truyền động tự động 8 cấp, bạn sẽ có một chiếc SUV nhanh, nhanh và mạnh trên tay. Không có độ trễ từ bộ siêu tăng áp hoặc turbinecharger ngay cả khi có phản ứng giảm tốc. Tiết kiệm nhiên liệu ngang bằng với kích cỡ và lớp học. Chúng tôi giữ trung bình 22.1 MPG.

Trong việc lái xe XC60, chắc chắn có một số yếu tố quen thuộc với các loại crossover và SUV khác mà nó được trưng bày. Có một chiếc xe “cao” được công nhận bằng chiều cao và độ cao của nó. Việc đi xe không phải là floaty hoặc bouncy, nhưng rất kiểm soát, đó là những gì ta nên mong đợi từ một loại xe của nó. Xử lý sẽ rơi vào phía mềm với một số cuộn và nạc khi đẩy. Volvo XC40

Volvo XC60 2018 Xoá XC60 mang lại một số cơ động chặt chẽ với một bộ phận lái nhanh và đáp ứng. Phản ứng chỉ đạo dường như bị tê liệt, mặc dù cảm giác trung tâm có một chút lỏng lẻo.

Nếu không, đó là một hệ thống lái chắc chắn được thiết kế để thoát khỏi rắc rối một cách nhanh chóng. Điều đó cũng tương tự đối với hệ thống phanh, với cảm giác đạp và phản ứng mạnh. Ngừng được rắn trong cả hai tình huống bình thường và hoảng sợ. Volvo Việt NamComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1