Volvo XC60 Inscription với động cơ siêu mạnh mẽ.

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Volvo XC60 Inscription Động cơ 316 mã lực siêu nạp và siêu tăng áp của T6 tạo ra sức mạnh vững chắc trong suốt phạm vi hoạt động rộng: Volvo tuyên bố từ 0 đến 100 km một giờ trong vòng 5,9 giây.

Nó cũng được cải tiến một cách đáng tin cậy, trong quá trình lái xe thường xuyên hoặc trong chế độ du lịch, mặc dù bạn đã biết rằng đó là một động cơ nhỏ hoạt động tốt trong trái tim của nó (xem BMW X3 35i sử dụng động cơ ba lít ít hơn). Giá xe Volvo

Volvo XC60 Inscription Tài sản của xe bao gồm khả năng điều chỉnh chỗ ngồi và bánh xe rộng rãi, và những điểm mù tối thiểu, mặc dù bảng điều khiển trung tâm cao, trung tâm giống như một thiết kế của Volvo. Đường hầm trung tâm chứa pin trong các phiên bản điện.

Như đã mong đợi, XC60 đẩy phong bì về các công nghệ hỗ trợ an toàn và hỗ trợ lái xe, bao gồm các cấp độ trợ giúp lái xe tích cực mới và khả năng bán tự chủ có sẵn. Nhưng ngay cả khi bạn không quan tâm đến tất cả những thứ đó, XC60 có rất nhiều sự hấp dẫn khác cho cả lái xe và hành khách. Volvo XC40

Volvo XC60 Inscription Toàn bộ các mô hình sẽ có sẵn khi việc giao hàng bắt đầu vào quý 4 năm nay. Giá khởi điểm là 45.900 đô la cho chiếc T5 250 mã lực, chỉ có một chiếc. Hầu hết người mua dự kiến sẽ chọn một trong ba vỏ xe được trang bị cho chiếc T6 316 mã lực, từ 52.200 USD cho Momentum, thông qua 55.450 USD cho thiết kế R thể thao, lên đến 57.050 USD cho mẫu xe Luxe Inscription. Volvo Việt NamComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1