Volvo XC90 2018 cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ!

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Chúng tôi tìm thấy một chiếc Volvo XC90 2018 Inscription không phát ra đúng sự thật (trong hình, và, trong khi nó thực sự là một chiếc xe đạp, tôi không chắc đó là chiếc Lambo thực sự), một chiếc máy kéo rollercoaster, máy cắt cỏ (máy ủi kiểu John Deere và một cái đẩy máy cắt cỏ kết hợp với một chiếc xe đạp), và bảng treo bằng pedal. Cộng thêm. Bạn muốn chia sẻ sức mạnh của chân với người khác? Sau đó đưa ra một sự kiện huỷ lễ hội đạp xe. Nếu có một điều mà những tác phẩm nghệ thuật này cho thấy, khi chúng ta hết pin, pin li-ion và pin nhiên liệu hydrogen vẫn còn vài năm nữa, chúng ta sẽ không cần Giá xe Volvo 2018 phải đi bộ trên đôi chân cũ chán của chúng ta. Gắn nó!

 Volvo XC90 2018 Inscription đã giữ lời hứa của mình để tiết lộ một mô hình “mới” tại mỗi chương trình tự động lớn trong năm nay, và nó không dừng lại mặc dù mùa giải đã được bao phủ rất nhiều. Autocar đã theo dõi những gì được cho, một phiên bản nhẹ của mô hình hàng đầu của hãng sản xuất ô tô Ý, sẽ đưa những chú ngựa thêm vào bánh sau.


Dựa trên  Volvo XC90 2018 Inscription hiện nay,  Giá xe Volvo 2018 sẽ đưa ra khoảng 680 mã lực từ V12 giữa của nó gắn kết và sẽ tip các cân dưới 3.500 pounds. Việc tiết kiệm trọng lượng sẽ đến từ việc từ bỏ những trục trước và ổ trục mà thông thường cũng có thể cung cấp năng lượng cho bánh trước, cùng với việc nixing hệ thống âm thanh ICE và hệ thống làm tăng và giảm spoiler phía sau. Đương nhiên, nhiều sợi carbon là một phần của phương trình, bao gồm cửa ra vào, cánh sau nhỏ hơn và các bộ phận khác.

Không có từ khi nào  Volvo XC40 sẽ ra mắt, nhưng chúng tôi đã có một năm tại Paris Motor Show vào cuối năm nay. Liệu Ferrari hạ thấp bản thân để làm một podcast? Không – và bạn có thể cho rằng nó không cần.Comments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1