Volvo XC90 2018 SUV 7 chỗ siêu sang!

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Volvo XC90 2018 Inscription được chia 50/50 cho dù đó là tin tức thực tế hoặc một chuỗi dây kéo từ Brits. Nunez muốn nó được đưa ra trong hồ sơ rằng ông đã thuyết phục 100% rằng đây là một “lễ hội BS toàn diện”, lưu ý rằng liên kết CAR tới trang web của Magvisio là không có thật. Noah, trong khi đó, chỉ ra rằng thậm chí có một video của Ferruccio, có nghĩa là nó sẽ là một hoax rất phức tạp nếu nó không phải là hợp lý thực sự. Alex trả lại rằng BBC đã chịu trách nhiệm cho sự nổi tiếng nhất của April Fools từ trước tới nay. Cuộc gọi của bạn. Nhấp vào bên trên để xem  Volvo XC90 2018 Inscription trong độ phân giải cao

Mang nó từ khu phố thân thiện  Giá xe Volvo 2018  của bạn, viết về xe hơi là tuyệt vời. Tuy nhiên, xây dựng một chiếc xe hơi là một cái gì đó hoàn toàn khác, đặc biệt là khi chiếc xe được hỏi là một kỳ lạ Ý. Đó là những gì mà biên tập viên của tạp chí Automobile West Coast, Jason Cammisa, phát hiện ra khi ông được mời đến Sant’Agata để giới thiệu mẫu Gallardo LP560-4 mới, trong đó Lamborghini tiết lộ tại Geneva Motor Show năm nay.

Câu chuyện được Volvo Việt Nam đặc trưng trong số tháng 5 của tạp chí, và trang web của nó có một loạt video gồm bốn phần minh chứng cho trải nghiệm của Cammisa. Xem phần 1, phần 2, phần 3 và phần 4 bằng cách nhấp vào liên kết và xem hình ảnh  Volvo XC90 2018 Inscription có độ phân giải cao của chúng tôi bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ dưới đây.

Chúng tôi đã có quá nhiều cơ hội để màu đỏ la đảm bảo một thời gian vui vẻ. Murcielago SV sẽ là mẫu xe mới nhất của Lamborghini gần đây bao gồm LP640, Reventon, Gallardo LP560-4, Gallardo Superleggera. Chúng tôi hy vọng SV sẽ ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng 9, nhưng xét từ những bức ảnh  Volvo XC40 gián điệp trong bộ sưu tập của chúng tôi dưới đây, có vẻ như đã sẵn sàng.Comments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1