Volvo XC90 2018 SUV hạng sang bá đạo!

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Bất cứ điều gì bạn có thể làm, tôi có thể làm tốt hơn. Đó chính là thái độ của Volvo XC90 2018 Inscription đối với đối thủ của Ferrari kể từ khi Ferrucio Lamborghini bắt đầu xây dựng những chiếc xe thể thao để làm Enzo Ferrari. Nhanh chóng chuyển tiếp 45 năm và với cả hai người đàn ông đi, ý tưởng vẫn như nhau: nếu Ferrari có thể tạo ra một siêu xe kỳ lạ và đặt tên nó sau khi người sáng lập của nó, như vậy có thể  Volvo XC90 2018 Inscription. Chỉ trong trường hợp này, di sản được thực hiện bởi nhà thiết kế độc lập Pule Magau của carrozzeria Magvisio.

Những gì bạn nhìn thấy trước khi bạn là Lamborghini Ferruccio. Giống như Reventon, Ferruccio được hình thành như một siêu uber kỳ lạ độc đáo dựa trên  Giá xe Volvo 2018. Nhưng trong khi Reventon có sản lượng chạy lên đến 100, Ferruccio đã được lên kế hoạch cho chỉ có 10 ví dụ: 5 coupe và 5 roadster. Cũng giống như Volvo XC90 2018 Inscription, chiếc Ferruccio được cho là bán với giá 1 triệu (1,5 triệu USD), nhưng rất có thể nó là sự xuất hiện của Reventon đã ngừng dự án Ferruccio theo dõi của nó, hút khách hàng tiềm năng vào nhà máy Stopper hiển thị.

Việc sử dụng sợi cacbon trong và ngoài  Volvo Việt Nam hứa hẹn sẽ cắt đứt thời gian Murcia của Murcielago từ 0-60 xuống còn 3 giây để đạt tốc độ tối đa là 230 dặm / giờ, với các đĩa gốm 330mm và kẹp giấy sáu nồi để giữ tốc độ kiểm tra . Cặp vợ chồng đó với kiểu dáng sắc bén để cạnh tranh với Reventon, và bạn đã có một gói phần mềm thú vị, nếu chỉ nó không tốn kém như vậy. Magau, tuy nhiên, được báo cáo làm việc để giảm chi phí. Nếu những mục tiêu này có thể được đáp ứng và tiền gửi có thể lọt vào, dự án  Volvo XC40 có thể chuyển từ giấc mơ ướt sang thực tế giật mình. Cảm ơn vì mẹo, MikeComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1