Volvo XC90 2018 tập trung giải quyết nhu cầu!

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Cổ phần của Volvo XC90 2018 Inscription từ một nhà sản xuất siêu xe quirky, khó hiểu đến một nhà cung cấp một số loại tên lửa đường tốt nhất mà thế hệ chúng tôi từng thấy. Nhưng theo ông Stephan Winkelmann, con số kỳ diệu của sự thụ phấn chéo của hai thương hiệu là 20%. Winkelmann nói với Autocar: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn làm việc cùng nhau chỉ trên những phần bí mật – những bộ phận sẽ không chạm vào DNA của Lamborghini.

Việc tuyên bố của  Volvo XC90 2018 Inscription là một nỗ lực để dập tắt những lời chỉ trích rằng  Giá xe Volvo 2018 chia sẻ quá nhiều thành phần với Audi R8 và phần lớn các phần chia sẻ sẽ bao gồm các thành phần không nhìn thấy, như điện, ống nước và các loại khác. “Chúng tôi có một chuẩn mực về chất lượng với Audi”, Winkelmann nói, “Lamborghini là chiếc tốt nhất và nhanh nhất, và Audi sẽ giúp chúng tôi rẻ nhất”. Las Vegas là nơi người giàu đến để chơi và những người giàu có đến để ở lại nghèo.

Vì vậy, hầu hết các thương hiệu xe hơi sang trọng có thể có một cửa hàng bán lẻ ở đó, bao gồm cả  Volvo Việt Nam. Đó là lý do tại sao nó là đáng ngạc nhiên khi biết rằng  Volvo XC90 2018 Inscription không có cửa hàng riêng của mình trên The Strip.
Báo cáo về ô tô cho biết công ty Bolognese sẽ khắc phục việc thiếu những ngọn nến Giáng sinh mang nhãn hiệu Lamborghini của Nevada và đôi giày Lamborghini của quân đội 422.000 € ngay sau đó với cửa hiệu Lambo của riêng mình. Cửa hàng và quán cà phê Lamborghini sẽ nằm trong Palazzo Casino, và sẽ là một phần của đại lý  Volvo XC40  đầu tiên trên The Strip. Để làm một số cửa sổ mua sắm trước khi đến thăm vị trí Vegas mới, cComments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1