X1 đã đi nhanh như BMW tuyên bố (7.6sec đến 62mph)

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Lưu trữ dữ liệu hiệu suất của chúng tôi có một Audi Q3 như-cho-thíchtại một thu hẹp, đơn độc 0.1sec bất lợi cho X1 từ bế tắc đến 60mph, và một cái tương tự cả hai thông qua các bánh răng và bị khóa trong bánh thứ tư từ 30mph để 70MPH.

Nhưng các GLA220 CDI 4Matic mà chúng tôi thực hiện thử nghiệm năm ngoái xuất 0-60mph chạy nước rút của X1 của 8.2sec và hơi nhanh hơn so với BMW để 100mph và ở khía cạnh khác.

Nếu X1 đã đi nhanh như BMW tuyên bố (7.6sec đến 62mph), các điểm bán hàng quen thuộc sẽ là ngoài nghi ngờ, nhưng nó không thể được thực hiện để làm như vậy. Thiếu nhãn hiệu đó hơn nửa giây, trong một chiếc xe hơi chạy vào và trong điều kiện khô, công đức một vết đen.

Tuy nhiên, X1 chắc chắn cảm thấy nhanh chóng, cơ bắp và tương đối tự do vòng quay từ chỗ ngồi của lái xe. Hộp số tám tốc độ chọn tỷ lệ của nó tốt, chuyển thông minh và khóa lên mà không bị trượt ở vòng quay thấp, cho phép mô-men xoắn thấp của cơ thể nhún vai ra khối lượng của xe khi leo dốc, thậm chí trong số cao hơn.

Ở đầu kia của dãy rev, các động cơ diesel 2,0 lít tục quay lâu sau khi đối thủ đã ném trong khăn, vòng quay để vượt ra ngoài 5000rpm mà không khiếu nại không đáng có. Cho rằng crossover cỡ tương tự như hầu hết mất một vài giây nữa để đạt 60mph từ phần còn lại và gần như không linh hoạt hoặc tự do vòng quay, lái xe hiệu suất có thể có thể vẫn là một điểm bán hàng cho X1.

Đó là một điều đáng tiếc là tinh tế không làm nhiều hơn cho chiếc xe.Một kết hợp của tiếng gầm đường và giọng bình thường của thô mà bạn có xu hướng để có được từ BMW diesel bốn xi-lanh gửi mét decibel của chúng tôi tăng vọt lên mức tương đối cao. X1 được bốn decibel to hơn ở một hành trình 70MPH hơn Qashqai chúng tôi thử nghiệm năm ngoái. Đó là loại khác biệt là quá đủ lớn để có thể nhận thấy.Comments are closed.

Mua gì trong Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country từ hàng chục biến thể, phân biệt bởi mái nhà của họ, cấu...

Volvo V90 Cross Country Làm tôi giàu?

Trường hợp những người khác có thể lựa chọn một SUV hoặc một toa xe...

Tiếp thị Và Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đang mở rộng dòng mô hình thành công nhất mọi thời đại (cập...

7 Trang Facebook để theo dõi Giới thiệu về Volvo V90 Cross Country

Volvo V90 Cross Country đến mức tối thiểu. Nhờ vào động cơ V10 cực mạnh, kiểm soát...

7 Không thể thay đổi Volvo V90 Cross Country Các biến đổi

Phiên bản này kết hợp với mức độ tuyệt vời của không khí vui chơi...

Kinh doanh của Volvo V90 Cross Country

Cảnh sát cho biết có tổng cộng 14 chiếc xe bị mắc kẹt trong xác...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1