X1 không có vấn đề nhận được ra khỏi con đường riêng của mình

Bạn đang ở >> Tin tức
     

 

P90190664_highRes.jpg 

BMW X1 

hình ảnh nhà sản xuất

 

 

 

CARS.COM 

  • Hầu hết những thay đổi đáng kể: New sDrive28i model có ổ đĩa bánh trước và một động cơ nằm ngang gắn trên, hai cái đầu tiên của BMW.
  • Giá thay đổi: Giá cơ sở là không thay đổi về xDrive28i all-wheel-drive tại $ 35.795 (bao gồm cả phí vận chuyển $ 995); dẫn động cầu trước sDrive28i là rẻ hơn 2.000 $.
  • Mở bán: Cuối mùa hè.
  • Mà bạn nên mua 2016 hay 2017? Năm 2017, nếu bạn có thể chấp nhận ý tưởng về một Bimmer dẫn động cầu trước và muốn tiết kiệm tiền trên một mô hình sDrive. Nếu không, việc giảm giá lớn hơn sẽ được trên 2016s.

Khi hầu hết các công ty xe hơi giới thiệu một phiên bản dẫn động cầu trước của một chiếc SUV ở Mỹ, nó không có việc lớn. Nhưng khi đó là một chiếc BMW, nó welterschü ?? tternd – đất rung – tin tức, ít nhất cho chủ nghĩa thuần túy người tin rằng các thương hiệu nên vẫn còn đúng với nguồn gốc phía sau ổ đĩa của mình.

 

BMW là vi phạm ra khỏi khuôn mẫu truyền thống của mình cho năm 2017 với X1 sDrive28i, trong đó có bánh trước và tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh đặt nằm ngang thay vì theo chiều dọc, như trong BMW khác.

Liên quan: Nhiều BMW Tin tức

Hãng nói rằng phía trước bánh lái và vị trí động cơ trong một bố trí phía đông-tây giải phóng không gian hơn trong X1 subcompact, mà cạnh tranh trong phân khúc đông đúc và cạnh tranh nóng bỏng. Phía sau duỗi chân tăng bình quân gần 1,5 inches (và 2,6 inch với ghế sau trượt tùy chọn) và phòng hàng phát triển bởi 3 feet khối.

Các cầu trước X1 cũng cần phải có một lợi thế tiết kiệm nhiên liệu nhẹ so với xDrive28i all-wheel-drive, mặc dù năm 2017 ước tính của EPA là không có sẵn. 2016 mô hình xDrive có ước tính về 22/32/26 mpg trong thành phố / xa lộ / kết hợp.

Những thay đổi khác cho năm 2017 trên X1 là thường xuyên hơn: Các gói thể thao M sẽ bao gồm các hệ thống treo thể thao M và ghế ngồi thể thao sẽ được cung cấp như là một tùy chọn độc lập.

Như với hầu hết những chiếc BMW, X1 lá rất nhiều tính năng mong muốn trong danh sách lựa chọn và được đắt tiền (như trong khoảng $ 50,000) khi bạn tải nó lên. Nó cũng cung cấp rất nhiều tiện ích trong một gói nhỏ và mô hình dẫn động cầu trước mới bổ sung thêm nhiều hơn.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1