X1 LWB thoải mái hơn nhiều với chỗ để chân cho hàng ghế sau

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Tinh thần của thách thức xung quanh BMW X1 mới “hung hăng”, từ “tự do, can đảm, kiên trì, sự tò mò,” bốn chiều, Tế Nam BMW đam mê thiết kế bao gồm theo dõi xuyên quốc gia, mini Vi mạch và cảnh quan hấp dẫn bao gồm cả ổ đĩa thử nghiệm kiểm tra, và vô số các hoạt động thách thức thú vị, một màn hình toàn diện về BMW X1 mới “với mức độ của SUV mạnh mẽ nhất” hiệu suất sản phẩm. Mới BMW X1 Challenge Đông Đấng Toàn Năng đã chiến đấu Springs
Gorgeous chuyển đổi của BMW X1 không gian nội thất đi tắt đón mới trở thành tâm điểm của sự chú ý nào. phiên bản Trung Quốc của chiều dài cơ sở BMW mới X1 kéo dài khoảng 11 cm so với phiên bản nước ngoài, so với mô hình trước đó, chỗ để chân phía sau được tăng lên đến 18 cm. Hơn nữa, các kỹ sư của BMW cho xe BMW X1 huyền diệu không gian nội thất thay đổi mới: chỗ ngồi phía sau cũng có một chức năng để di chuyển trở lại và ra, bạn có thể di chuyển trở lại lên đến mức độ 13 cm; phía sau ghế tựa lưng có thể 40:20:40 gấp phẳng, thể tích thân cây có thể tăng lên tới 1650 lít trong việc chuyển đổi giữa 505, các mô hình tương tự không có bằng.

BMW ứng dụng X1 mới của BMW lớn lái xe công nghệ Internet mới nhất, chẳng hạn như mới nhất, ngang độc đáo Hệ thống hiển thị BMW Head-Up bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống cảnh báo đi làn đường, hệ thống chống tắc nghẽn hệ thống và tác động cho người đi bộ phụ, lái xe chức năng hỗ trợ hệ thống, và các bãi đậu xe tự động mới hỗ trợ hệ thống và không liên hệ với chức năng phía sau công tắc cửa, BMW X1 mới cho phép người dùng trải nghiệm sự sang trọng của thiết bị tiên tiến nhất của kỷ nguyên này mang lại sự thuận tiện tuyệt vời và an ninh. Ngoài ra, BMW X1 mới được trang bị với một máy điều hòa không khí tự động phân vùng cũng có tiêu chuẩn với bộ lọc không khí hiệu quả cao, hiệu quả lọc PM 2,5 lên đến 99%, mang lại bầu không khí không lành mạnh cho những người cư ngụ xe. (Nhân viên phóng viên)Comments are closed.

1 Series dường như là một cách để bù đắp cho việc thay thế nó bằng mô hình lái trước

Có vẻ như BMW cảm thấy rằng người hâm mộ rất buồn về sự ra...

BMW đã đưa ra 1 Series một LCI Facelift cách đây vài năm

BMW 1 Series là một phí bảo hiểm nhỏ gọn gia đình hatchback được thiết...

1 Series Hatchback hiện tại một yêu thích của các tín hữu BMW

Có một cuộc cách mạng trong thiết kế xe compact đang diễn ra tại BMW...

1 Series Hatchback hiện tại trước khi nó kết thúc sản xuất.

BMW đã chú ý đến các nhà phê bình của dòng 1 Series, người đã...

BMW 1 Series Hatchback của bánh sau

Với BMW đã đi tiên phong trong việc sản xuất cửa hàng sang trọng cách...

1 Series đi kèm và xử lý với mức độ tinh tế

BMW đã thực hiện một động thái khá bất ngờ vào đầu tuần này, tiết lộ...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1