X4 hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái ấn tượng

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Khi các hãng phát hành một chiếc xe hạm mới, trong trường hợp của BMW đó là mới 7 Series , ngôn ngữ thiết kế từ chiếc xe đó thường nhỏ giọt xuống vào các mô hình thấp hơn trong phạm vi. Chúng tôi đã nhìn thấy một số bức ảnh gián điệp bên trong sắp tới BMW 5 Series và nó dường như đã thừa hưởng một số yếu tố thiết kế của 7er, chứng minh điểm này. Vâng, nó có vẻ như là nếu một BMW mới sẽ được tiếp nhận ngôn ngữ thiết kế nội thất mới này, như BMW X3 sắp tới vừa được đi do thám và chúng tôi đã nhìn thấy một số hình ảnh của nội thất.

bmw-x3-xdrive-20d

bmw-x3-xdrive28i

Chúng tôi không có hình ảnh gián điệp mới chính mình, nhưng Carscoops có họ nếu bạn muốn kiểm tra xem chúng ra. Nhưng chúng ta có thể nói với bạn rằng các tay lái có vẻ như được trực tiếp vay từ 7 Series, đó là một điều tốt vì nó là một trong những bánh xe nhìn mát trên thị trường và nó có chất lượng rất cao. Các màn hình iDrive lớn cũng trông mượn từ Series 7, vì nó có vẻ là lớn hơn bất cứ điều gì khác trong đội hình BMW. Các bảng điều khiển hiện nay dường như là chủ yếu là kỹ thuật số, có thể chỉ ra khả năng cơ hội các đồng hồ đo lên một chút, ví dụ có thể có họ chuyển sang quay số màu đỏ trong chế độ Sport. Ngoài ra, núm thay đổi dường như đến từ Big 7 là tốt, vì đó là phong cách mới của BMW của shifter điện tử hơn so với chỉ Series 7 có.

BMW X3 G01 do thám 2 750x565

BMW

bmw-x3-xdrive-20i

Tuy nhiên, đó là tất cả chúng ta có thể nói từ những bức ảnh gián điệp, như có rất nhiều ngụy trang vải bao gồm hầu hết các cabin. Hầu hết các dấu gạch ngang và tất cả các tấm cửa được phủ trong vải, vì vậy chúng tôi chỉ có thể xem các tay lái, cụm đo và mụn.

Xét rằng X3 hiện nay là một trong những chiếc xe cổ nhất ở ổn định của BMW, đó là tốt đẹp mà các mô hình mới sẽ được nhận như một nội thất cảm giác mới. Trong khi nội thất xe hiện nay vẫn còn là một nơi tuyệt vời để được, nó nhận được một chút cũ tìm kiếm bằng cách so sánh với những chiếc BMW mới hơn. Vì vậy, này công nghệ cao nhìn cabin sẽ rất tươi thực sự và có thể đặt nó ở gần đầu của lớp.

BMW X3 sắp tới sẽ có một cái nhìn chiếc xe rất tốt và có vẻ như nó sẽ có một rất cao công nghệ và nội thất cao cấp dành cho các lớp học, như nó có vẻ được vay một số bộ từ Series 7.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1