X6 là điển hình BMW lòng tốt

Bạn đang ở >> Tin tức
     

2008 BMW X6 xDrive35i and xDrive50i

Lấy một cái nhìn phụ cận cảnh những hình ảnh của X6 mới, vì sự thành công của việc này mới X5 dựa trên SUV phụ thuộc vào nó. Là X6 đẹp? Thổ? Hợp thời trang? Hay nó đi qua như một nâng hatchback năm cửa?
Để đi đến X6, BMW mất khung xe X5 bảy hành khách và tạo ra một chiếc SUV thấp đeo với một roofline phía sau dốc mạnh rằng chỉ có sức chứa bốn. Các tấm thép mới tích cực làm cho cái nhìn X5 tương đối bảo thủ, và đó là một điểm mấu chốt ở đây, bởi vì X6 là ít thực tế hơn so với X5, trong khi giá của nó đã được jacked tăng nhiều như $ 8500.
Tuy nhiên, nếu kiểu dáng không phải là chính xác những điều bạn, phải mất một peek dưới mui xe. Trong mô hình cơ sở, xDrive35i, bạn sẽ tìm thấy overachieving 300 mã lực, trực tiếp tiêm, twin-turbo, 3,0-lít inline-sáu tất cả chúng ta biết từ 335i và 135i . Các mô hình bước lên, gọi là xDrive50i, được cung cấp bởi một mới, twin-turbo 4,4 lít V-8. Nó đánh giá ở mức 400 mã lực và 450 lb-ft mô-men xoắn, nhưng nếu BMW công trình kỳ diệu Turbo của nó như nó đã làm với inline sáu, V-8 mới có thể cảm thấy giống như 500 con ngựa mạnh mẽ?BMW
Không Như bị xâm Như Nó Có vẻ
Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy đuôi xe dốc của X6, chúng tôi đã tìm ghế sau sẽ là gần như không có người ở cho người lớn và rằng BMW đã thấy phù hợp để xóa gần hết không gian vận chuyển hàng hóa của X6 trong tên của phong cách.
Đáng ngạc nhiên, nó thực sự khá rộng rãi bên trong. Các ghế sau của X6 mất chỉ 0,7 inch của duỗi chân và 1,8 inch của khoảng không so với X5, nhưng nó vẫn còn nhiều chuyện để thoải mái chứa một vài người cư ngụ sáu-cộng-chân. Và khối lượng hàng hóa là 60 feet khối, giảm hai feet khối. Đối với ngoại hình, X6 có nội thất giống với X5, ngoại trừ cho các miếng đệm đầu gối cực kỳ dính thêm cho lái xe và hành khách, được cho là để khuyến khích lái xe thể thao. Chúng tôi đã đẩy X6 đến giới hạn của nó và không bao giờ một lần nhìn thấy một nhu cầu cho họ.
Tuy nhiên, tầm nhìn ở phía sau đã hy sinh một chút. Nó không phải là không thể chấp nhận trong khi lái xe, nhưng có kế hoạch để lựa chọn camera chiếu hậu $ 400 cho hỗ trợ sao lưu bởi vì toàn bộ chiếc xe có thể biến mất phía sau bạn.
ridiculously Có khả năng

bmw-x6-xdrive35i

bmw-x6-xdrive30d
Bạn đã bao giờ thoải mái luồn một SUV 5000-pound qua một hậu vệ quét 90 mph? Tính đến thời điểm này, chúng tôi không có một trong hai, nhưng BMW biến chúng lỏng lẻo tại sân minh của Michelin ở Laurens, Nam Carolina, nơi mà chúng tôi đã làm điều đó.
Không chỉ làm nó trượt quanh controlably, nhưng đối với một cái gì đó lớn và nặng, X6 có tuyệt vời đến lượt vào và nắm và phanh không bao giờ quá nóng. Chắc chắn, X6 understeers nhẹ ở giới hạn, nhưng thực tế là nó không cày giống như hầu hết mọi ute khác là đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử tất cả mọi thứ vào cua-sắc nét, nhảy ra khỏi ga-midcorner và kết thúc phía sau sẽ không đến xung quanh. (Ngoại trừ trong ẩm ướt. Chúng tôi sẽ nhận được để mà sau này.) Cũng đáng ngạc nhiên là tăng khối dễ chịu của tay lái cũng như các thông tin phản hồi có ý nghĩa truyền qua nó.
Chúng tôi đã đề cập rằng các xDrive50i X6 liếm Nürburgring gần như là một cách nhanh chóng như một thế hệ trước E46 M3 ? Nó không.
Những chiếc xe chúng tôi lái xe đều được trang bị gói thể thao tích cực bao gồm 20-inch Dunlop SP Sport Maxx lốp (275 / 40R-20 phía trước, 315 / 35R-20 phía sau) thay vì 19s cơ sở, và trên đường công cộng phải mất một số ít các lần trước khi chúng tôi thực sự có thể tin một cách nhanh chóng như thế nào chúng ta có thể pitch X6 vào góc. Chúng tôi mong đợi một số skidpad gần 0,90 g, hoặc là grippy như 3-series với các gói Sport.
X6 gần như cần nhiều năng lượng được trang bị lốp này nhiều. Ngay cả một phóng phanh-men xoắn trong twin-turbo V-8 mô hình không quá nhiều như chirp lốp. Điều gì thú vị là nó không bao giờ có thể mất độ bám?Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1