xDrive tất cả các- ổ bánh xe là hiện tượng

Bạn đang ở >> Tin tức
     

X5 xDrive40e một dấu hiệu của thời đại. Trong một thế giới bị chi phối bởi SUV, trong đó động cơ đốt trong đang ngày càng đưa ra cách để motorom điện hybrid BMW nên thấy rất tốt. Xứ Bavaria hứa rằng tiêu thụ nhiều nhiên liệu như đĩa CD thông thường. Trong điều kiện thực tế để đạt được kết quả như vậy là không thể.

bmw-x5-xdrive35i

bmw-x5-xdrive30d

BMW

Nói về tính hợp lý của việc tạo ra một số giống lai được sử dụng hầu như chỉ luận đốt. Đây là một sai lầm. Tất nhiên, mức tiêu thụ nhiên liệu có được để phía trước, nhưng những lợi ích của việc có động cơ điện là nhiều hơn nữa. Đặc biệt in hybrid, plug-in, có pin thường cho phép bạn để vượt qua đường về nhà làm việc nhà mà không sử dụng các động cơ đốt trong. Trong trường hợp của pin X5 kéo dài 31 km. Không nhiều, nhưng nếu các văn phòng công viên xe bạn có thể treo lên tường, không có nhiều bạn sẽ cần. Và nếu pin không phải là trống rỗng, khả năng tăng tốc nhanh chóng trong giày của bạn là thêm 113 con ngựa điện. Thực tế thường bị bỏ qua khi nói về lai.

thoải mái lái xe

BMW X5 xDrive40e

Từ một X5 đơn giản, ngoài vấn đề công nghệ, phân biệt nó chỉ là một nắp phụ phía trên vòm bánh xe lại để bảo vệ ổ cắm để nạp các động cơ điện, và hiển thị đồng hồ biểu thị trạng thái pin. Nó vẫn còn tốt, nhưng bây giờ không phải là SUV mới nhất, với tốt (mặc dù một chút quá sự hỗ trợ) lái, hệ thống treo làm việc thoải mái và yên tĩnh và truyền tải nhanh. Ngồi ở đây cao, trong đó cải thiện rất nhiều lĩnh vực của tầm nhìn, nhưng để chiếm vị trí phía sau bánh xe không giúp ích đáng kể kích thước ngưỡng – quá nhỏ để đứng trên đó và quá lớn, để không làm quần bẩn cho anh ta.

BMW X5 xDrive40e có một số chế độ để lựa chọn. Một cố gắng càng nhiều càng tốt để sử dụng các động cơ điện, người kia biến nó chỉ khi tăng tốc đột ngột. Thú vị nhất, tuy nhiên, một số chế độ cực đoan: full đốt điện và đầy đủ. Vì vậy, ngồi đằng sau tay lái của chiếc X5 lai có thể chọn để đi xe mà không sử dụng một động cơ điện, do đó, sử dụng năng lượng chỉ trong ùn tắc giao thông. Ở thái cực khác là một chế độ hoàn toàn bằng điện, đó là lý tưởng cho một nhân vật thoải mái của chiếc SUV. Hòa bình và yên tĩnh đủ để đi xe khoảng không thực hiện chế độ MAX eDrive là những gì bạn yêu thích. Mặt khác …

niềm vui lái xe

Ngồi sau tay lái của logo BMW là không khó để mang lại sự cám dỗ để xem những gì các xe có thể vào cua. Các chế độ chuyển tiếp Sport hoàn toàn thay đổi bản chất của X5. Phản ứng với khí, mà trong các chế độ khác có phần chậm chạp, nó trở thành một khoảnh khắc; hộp số cho phép động cơ đốt hơi say trên doanh thu cao hơn, khả năng tăng tốc nhanh chóng mất tích hộp tachometer đỏ; lăng đặt kháng hơn đáng kể. Bạn biết bạn sẽ có trọng lượng hơn 2,2 tấn SUV, nhưng bạn muốn vượt qua các góc nhanh hơn nhiều so với bình thường. Phanh được uốn về phía sau để làm chậm sự vội vàng chống hồ quang lai X5, và đối phó với công việc này khá tốt. Đổi lại, tất nhiên, cảm thấy cơ thể cuộn, nhưng sau khi đình chỉ công trình trên không đồng đều về mặt văn hóa, bạn có thể mong đợi một ngọn lửa lớn hơn nhiều.

Nó có khoảng 150 lít ít khởi động, nó chi phí nhiều như X5 với 313 mã lực và động cơ diesel không có tùy chọn để hàng thứ ba của chỗ ngồi – có rất nhiều khuyết điểm lai X5. Nhưng lai cho phép bạn để phù hợp với nhân vật của xe dưới tâm trạng của lái xe. Đầy đủ chế độ điện là rất khác với chế độ Sport. Và những thái cực là luận cứ mạnh cho X5 xDrive40e. thị trường Cách mạng không bắt đầu, nhưng là một điểm mạnh trong phạm vi của BMW.

Bao nhiêu bạn có hút thuốc lai X5? biên tập kiểm tra chính xác của chúng tôi có thể được tìm thấy ở đây: BMW X5 xDrive40e | thử nghiệm đốt

Tóm lại

Nó là bình thường mà một hybrid plug-in là hai khuôn mặt hoàn toàn khác nhau, nhưng khó có thể tìm thấy một trong đó họ là như vậy hoàn toàn khác nhau. chế độ điện Arcykomfortowy là một cái gì đó bạn sẽ yêu thích lợi chậm thông qua giao thông, và chế độ thể thao là một cái gì đó bạn sẽ muốn trải nghiệm vào cuối tuần. Đó là một điều đáng tiếc là nhiên liệu thực sự mà khác nhiều so với khai báo.

khí

Tiện nghi trong chế độ chạy điện, ổ động ở chế độ thể thao, dụng cụ làm việc chính xác

phanh

Giá cao, mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế đi chệch mạnh từ tuyên bố

BMW X5 xDrive40e | toát yếu

Động cơ : xăng 2 lít, và R4 điện
năng lượng : 313 mã lực (tổng cộng)
Hộp số : tự động, 8 bánh răng
lái : bốn bánh xe
Kích thước : 4886x1938x1762 mm
Chiều dài cơ sở : 2933 mm
Trọng lượng : 2230 kg
Dung. thân cây : 500 l
0-100 km / h : 6,8 giây.
Tốc độ tối đa : 210 km / h
tiêu thụ nhiên liệu trung bình : BMW X5 xDrive40e | Đốt thử nghiệm
Giá : từ 315 100 ZLComments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1