Z4 không hấp dẫn như chiếc Porsche Boxster hay Audi TT

Bạn đang ở >> Tin tức
     

BMW Z4 năm 2016 cung cấp cabin rộng rãi cho hai, gia tốc nhanh nhẹn, và một chuyến đi mịn màng. Tuy nhiên, xử lý của nó không phải là khá ly kỳ như của các xe thể thao khác.

BMW Z4 năm 2016 là chiếc xe được sử dụng tốt?

Các BMW Z4 năm 2016 là một lựa chọn phù hợp nếu bạn có kế hoạch để làm thư giãn hơn bay hơn khắc đường phố. Độ rộng rãi và tinh tế của nó làm cho nó trở thành một sự lựa chọn thiết thực cho việc lái xe hàng ngày, nhưng Z4 không nhanh bằng hoặc nhanh nhẹn như nhiều xe thể thao sang trọng khác.

Đã sử dụng 2016 BMW Z4 Hiệu suất và Nội thất

BMW Z4 năm 2016 đạt tiêu chuẩn với hệ dẫn động bánh sau và động cơ 4 xi lanh dung tích 2,0 lít công suất 240 mã lực, tạo ra gia tốc tốt. Tuy nhiên, đó là một đánh giá khá thấp horsepower cho lớp này. Hai động cơ xi lanh tăng áp kép tăng áp có sẵn trong Z4 sDrive35i và Z4 sDrive35is, tương ứng với công suất 300 và 335 mã lực. Các mô hình cơ sở đi kèm với một tiêu chuẩn sáu tốc độ truyền dẫn bằng tay, và một tám-tốc độ tự động có sẵn. Một bảy hướng dẫn tự động tự động được ghép nối cho cả hai động cơ sáu xi lanh.

Theo EPA, Z4 bốn xi lanh với một hộp số tay đã được 22 mpg trong thành phố và 33 mpg trên đường cao tốc. Đó là ngang bằng với những chiếc xe thể thao tương tự. Z4 có khả năng xử lý nhanh và lái xe trơn tru. Tuy nhiên, những chiếc xe thể thao cạnh tranh cho phép lái nhanh hơn và nhanh nhẹn hơn.

Đọc thêm về hiệu suất Z4 »

Chiếc BMW Z4 năm 2016 là loại xe mui kín cứng với nội thất 2 người rộng rãi, có đủ chỗ để chân cho người lớn cao. Cabin có một thiết kế hấp dẫn, và các vật liệu của nó có chất lượng cao. Không gian trunk là trên mức trung bình cho các lớp ở 8 feet khối (với đầu lên). Có một kho lưu trữ nhỏ phía sau ghế cũng.

Mẫu Z4 năm 2016 được trang bị tiêu chuẩn với Bluetooth, cổng USB, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai khu vực, một chiếc gạt nước cứng có thể gấp lại và kính chắn gió. Tính năng này khả dụng với tích hợp ứng dụng, điều hướng, và âm thanh stereo được nâng cấp. Các điều khiển bảng điều khiển thân thiện với người dùng, và cụm thiết bị dễ đọc.

Đọc thêm về nội thất Z4 »

Đã sử dụng giá Z6 của BMW 2016

Giá trung bình cho một chiếc BMW Z4 sử dụng năm 2016 dao động từ khoảng 49.000 đô la cho mẫu sDrive28i cơ bản xuống còn 65.300 đô la cho mô hình sDrive35is hàng đầu. Bạn có thể trả nhiều hơn hoặc ít hơn, tùy thuộc vào vị trí cụ thể của chiếc xe, tính năng, mileage, và điều kiện.

Xem Thỏa thuận sử dụng xe tốt nhất »

Chúng tôi đã nghiên cứu cho bạn: Đã phân tích 52 phần dữ liệu
Xếp hạng và bài đánh giá xe đã qua sử dụng của chúng tôi dựa trên phân tích dữ liệu, bao gồm điểm kiểm tra sự cố, dự đoán xếp hạng độ tin cậy và chi phí sở hữu. Chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích 52 điểm dữ liệu trên BMW Z4 năm 2016 để cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về những ưu và khuyết điểm của nó.

Tại sao bạn có thể tin cậy chúng tôi
Đội ô tô Best Cars của Hoa Kỳ đã xếp hạng xe ô tô trong một thập kỷ và nhân viên của chúng tôi đã có hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô kết hợp. Để đảm bảo sự công bằng của chúng tôi, chúng tôi không lấy quà tặng đắt tiền hoặc chuyến đi của các công ty xe hơi, và quảng cáo trên trang web của chúng tôi được quản lý bởi một công ty bên ngoài.

Làm thế nào đáng tin cậy Là năm 2016 BMW Z4?

BMW Z4 năm 2016 có tỷ lệ đáng tin cậy dự đoán là 3,5 trên 5 đối với JD Power and Associates, mức thấp hơn mức trung bình của chiếc xe thể thao hạng sang.

Đọc thêm về độ tin cậy Z4 »

Làm thế nào an toàn là Z4?

Cũng giống như hầu hết các chiếc xe thể thao hạng sang, Z4206 Z4 đã không trải qua thử nghiệm va chạm do Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA) hoặc Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS). Z4 có vài tính năng an toàn hoạt động, nhưng nó có tiêu chuẩn với đèn pha thích nghi. Có cảm biến đậu xe trước và sau và hệ thống điều khiển hành trình động.

Xem điểm an toàn Z4 »

Tôi có nên cân nhắc khác Z4 sử dụng?

Thế hệ thứ hai của Z4 bắt đầu với mô hình năm 2009 và kết thúc với năm mô hình năm 2016 – năm cuối cùng của sản xuất. Z4 đã không thay đổi nhiều trong thế hệ thứ hai của nó, có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền cho một mô hình cũ hơn trong khi nhận được nhiều tính năng và kiểu dáng của Z6206. Tuy nhiên, biết rằng mô hình năm 2016 đã bổ sung thêm ghế thể thao tiêu chuẩn và bạn sẽ cần phải tuân theo các mô hình năm 2012 hoặc mới hơn cho công cụ cơ sở gần đây nhất.

So sánh 2014, 2015 và 2016 Z4 »

BMW Z4 sử dụng đã phù hợp với tôi như thế nào?

Mẫu Z4 năm 2016 có ba phụ: sDrive28i, sDrive35i, và sDrive35is. Mô hình cơ sở – sDrive28i – đi kèm với Bluetooth, một cổng USB, HD Radio, radio vệ tinh, điều khiển khí hậu tự động hai khu vực, cần gạt nước mưa và ghế thể thao có thể điều chỉnh năng lượng 10 bậc. Các sDrive35i thêm một động cơ sáu xi lanh tăng áp, bánh xe lớn hơn, và da bọc. Dòng sDrive35is hàng đầu có động cơ sáu xi-lanh tăng áp mạnh mẽ và âm thanh nổi surround-âm thanh nổi.

BMW cũng cung cấp các xe thuộc sở hữu của người sở hữu. Chúng có xu hướng đắt hơn một số xe ô tô đã qua sử dụng khác nhưng chúng phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể để đủ điều kiện. Chương trình BMW CPO có ba cấp độ dựa trên độ tuổi của xe và đối với số dặm trên odometer: Chứng nhận Pre-Owned Elite, Certified Pre-Owned, và Pre-sở hữu. Mỗi cấp độ nhận được sự cân bằng của bản quyền bảo hành xe mới. Các xe Elite được chứng nhận trước được cấp thêm bảo hành một năm / 25.000 dặm, trong khi các mẫu xe đã được Chứng nhận Pre-Owned được bảo hành thêm hai năm / 50,000 dặm. Các BMWs Pre-Owned không được bảo hiểm bổ sung. Mỗi BMW phải trải qua một cuộc kiểm tra trước khi có được trạng thái CPO. Các lợi ích khác như kéo và trợ giúp bên đường có thể có sẵn, vì vậy hãy đọc cẩn thận trang Bảo hành BMW .bmw-z4-sdrive-cab-20i

Đọc thêm về các xe thuộc sở hữu đã được chứng nhận »

Đọc thêm về chương trình trước thuộc sở hữu của BMW »

2016 BMW Z4 và các loại xe khác cần xem xét

Tốt hơn: 2016 BMW Z4 hoặc 2016 Mazda MX-5 Miata?
Các Mazda MX-5 Miata chi phí thấp hơn Z4, nhưng nó mang lại một màn trình diễn ly kỳ hơn. Chúng tôi đã đặt tên Miata là chiếc xe thể thao tốt nhất năm 2016 vì tiền – và vì lý do tốt. Nó có khả năng vượt dốc xuất sắc, tay lái sắc bén và phanh mạnh mẽ, mang lại một trong những trải nghiệm lái xe thể thao tốt nhất trong số những chiếc xe thể thao giá cả phải chăng và sang trọng. Động cơ bốn xi-lanh của Miata giúp tăng tốc nhanh chóng đồng thời vẫn duy trì các ước tính tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc. Hộp số tay sáu cấp của nó cũng trơn tru và nhanh chóng.BMW BMW Z4

Mà là tốt hơn: 2016 BMW Z4 hoặc 2016 Porsche Cayman?
Nếu bạn muốn có một chiếc xe thể thao thật sự lái xe kinh nghiệm, vài chiếc xe hấp dẫn hơn so với Porsche Cayman . Cayman có một số động lực lái xe tốt nhất trong lớp. Nó cung cấp chỉ đạo rất chính xác và lái xe xử lý xung quanh góc ngoài một chuyến đi khá thoải mái. Nội thất của Cayman được trang bị vật liệu hạng nhất và cấu trúc vững chắc, và các điều khiển bảng điều khiển của nó thân thiện với người sử dụng. Nó cũng có ghế hỗ trợ tuyệt vời. Tuy nhiên, Cayman bị ảnh hưởng không tốt. Công suất động cơ cơ bản của nó cũng hơi chật hẹp, do đó bạn có thể muốn tăng lên một trong những động cơ có sẵn mạnh hơn.

Tốt hơn: 2016 BMW Z4 hoặc 2016 Mercedes-Benz SL-Class?
Các Mercedes-Benz SL-Class mang tính thực tiễn của ghế rộng rãi cùng với những niềm vui của việc tham gia động lực lái xe. Giống như Z4, SL-Class là hai chỗ với nhiều đầu và chân để căng ra. Nó cũng có một cabin sang trọng được làm bằng vật liệu đỉnh cao. Chiếc SL-Class được trang bị động cơ tăng áp V6 mạnh mẽ hơn động cơ bốn xi-lanh của Z4, và có thêm hai động cơ turbo tăng áp có sẵn: V8 và V12. SL-Class có tính năng cân bằng, mang lại sự bình tĩnh thông qua các vòng quay, phanh mạnh mẽ, và một chuyến đi thanh bình. Nó cũng có nhiều tiêu chuẩn và sẵn có công nghệ và tính năng an toàn hơn Z4.Comments are closed.

228i cũ sẽ trở thành 230i và M235i trước đây sẽ trở thành M240i

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW 2-Series coupe và convertible sang trọng, nhỏ nhắn có hai động cơ mới trong phiên bản đời 2017.

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW 2-Series 2017 thực sự là một mẫu xe BMW đúng nghĩa.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

ĐÁNH GIÁ XE BMW 2-SERIES 2017: MẪU XE BMW GIÁ RẺ, SANG TRỌNG VÀ HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 3 là hiện thân của dòng xe sedan thể thao.

BMW đã cho ra mắt sản phẩm Gran Turismo (GT) năm 3 2017 ở Ấn...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1