BMW 230i Coupe 2017 xét | kiểm tra đường

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Các BMW 2 Series nhận được một nâng cấp lớn một vài tháng trở lại, với sự nhấn mạnh vào những gì dưới da hơn là trong facelifting và đuôi nhét cơ thể. Việc nhấn mạnh vào hiệu suất gia tăng và cải thiện hơn nữa để tiết kiệm nhiên liệu đã tốt. Động cơ mới, thiết kế là một tính năng lớn.

Phạm vi 2 Series là có liên quan chặt chẽ đến 1 Series , nhưng bao gồm các mô hình thể thao, chiếc coupe và các cơ quan chuyển đổi. Hơi kỳ quặc, đó cũng là một toa xe ga , Active Tourer, mà là nhằm vào các gia đình thể thao muốn để vận chuyển những thứ thể thao từ nơi này đến nơi khác.

chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi là phiên bản coupe, chiếc BMW 230i. Động cơ 30I là sự thay thế cho lâu năm, được đánh giá cao 28i đơn vị, với số lượng cao hơn đại diện cho các thiết kế động cơ thế hệ mới.

Mặc dù nó không phải là chiếc xe nhanh nhất trong phạm vi, 230i có khả năng là người bán lớn nhất. Những người muốn grunt thậm chí nhiều hơn có thể đi cho các $ 74,900 M240i với nó turbo-xăng 3,0 lít thẳng sáu động cơ đóng gói 250 mã lực và 500 Nm. Phạm vi bắt đầu từ 51.300 $ cho chiếc coupe 220i .

Styling

Rất BMW ở phía trước, với thận lưới tản nhiệt hai bên là đèn pha, nhưng không thực sự kết nối với các đèn như trong một số các thiết kế gần đây trong phạm vi.
Những mái nhà ở phía sau là cao hơn một chút so với chúng ta như khi xem trong hồ sơ. Chúng tôi thương hại các nhà thiết kế của những chiếc xe nhỏ khi họ có nhu cầu mâu thuẫn nhau của việc có một kết thúc phía sau kiểu dáng đẹp – và đồng thời cung cấp khoảng không hợp lý ở ghế sau.

Tính năng, đặc điểm

8,8 inch màn hình trong lớn hơn so với 228i đi. Rõ ràng và dễ đọc. Tuy nhiên, màn hình thay vì quá rộng và nông cho thị hiếu của chúng tôi, đặc biệt là khi sử dụng định vị vệ tinh như khoảng cách ở phía trước của xe có phần cắt ngắn.

Xử lý đơn giản là tuyệt vời.
Control là bởi các phiên bản mới nhất của iDrive của BMW. Việc sử dụng các nút bấm thông thường để truy cập nhiều trong ngày-to-ngày chức năng, đặc biệt là trong ngành âm thanh được đánh giá cao.

BMW ConnectedDrive Lifestyle là tiêu chuẩn trên toàn phạm vi 2 Series. Nó truy cập internet và BMW Dịch vụ hướng dẫn khách; và cung cấp thông tin giao thông thời gian thực.

các chức năng ứng dụng từ xa, chẳng hạn như gửi đến xe chức năng khóa từ xa / mở khóa, đèn flash và tìm kiếm địa phương của Google, và là một phần của gói công nghệ ấn tượng.

Động cơ / hộp số

Mới BMW 230i coupe được trang bị 2.0 lít bốn xi-lanh đơn vị xăng TwinPower Turbo thế hệ mới với 185 kW điện. Mô-men xoắn là không chỉ ấn tượng cao 350 Nm, nhưng là trên tap cho một phạm vi rộng lớn, bắt đầu từ năm 1450 tại rpm và đi tất cả các con đường lên đến 4800 rpm.

powerplant trong chế độ tự động này nhìn thấy một số không đến 100 km thời gian / h trong 5,6 giây cho bản coupe và 5,9 giây cho chuyển đổi, mở đầu xe bị nặng hơn.

Động cơ sử dụng mới nhất trong công nghệ BMW EfficientDynamics để nâng cao hiệu quả. Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp cho chiếc coupe BMW 230i được cắt đến 5,9 L / 100km với lượng khí thải CO2 là 134 gram trên mỗi km.

Drive là đến các bánh sau – Có! – Thông qua một hộp số tự động tám tốc độ.

sự an toàn

Các sắc BMW chức năng gọi khẩn cấp chỉ có thể giúp tiết kiệm cuộc sống của bạn nếu bạn có một vụ tai nạn, bởi vì chiếc xe sẽ tự động gọi cho BMW gọi trung tâm điều khiển để được giúp đỡ. Thông tin này sẽ được chuyển cho người dân dịch vụ khẩn cấp theo yêu cầu.

Đương nhiên chiếc xe sẽ làm mọi thứ có thể để tránh một vụ tai nạn, và cung cấp bảo vệ tối đa nên một sự cố đáng tiếc vẫn xảy ra.

Điều khiển

Những chiếc ghế phía trước là thể thao mà không bị quá tích cực trong cách họ giữ mông của bạn. Bắt vào chỗ ngồi trở lại không phải là quá khó khăn xem xét kích thước của xe. Không có rất nhiều không gian trở lại đó và người lớn sẽ phải sắp xếp chỗ để chân trước ra phía sau. Không ai trong số đó là một lời chỉ trích, sau khi tất cả điều này là một chiếc coupe nhỏ thể thao.

Có tối đa 350 Nm mô-men xoắn từ 1450 rpm và đi tất cả các con đường lên đến 4800 rpm gần như làm cho tám về phía trước tốc độ quá mức cần thiết, chọn một số, bất kỳ thiết bị và có tất cả những gì grunt vinh quang dưới chân phải của bạn.

Các công cụ âm thanh tuyệt vời khi làm việc chăm chỉ, thực sự ngay cả khi chỉ pottering cùng và rất BMW ở cách nó phản ứng với đầu vào điều khiển. Nó hoạt động tốt với các ô tô và dường như cảm nhận được những gì người lái xe muốn làm hầu như tất cả các thời gian. Chúng tôi sẽ muốn có một hộp số tay ? Có, nhưng chúng dần dần trở thành một phần của lịch sử.

Tiêu thụ nhiên liệu được đánh giá ở 5,9 lít cho mỗi trăm cây số trong coupe 230i. Trong lái xe thực tế đời sống, chúng tôi đã không gặp khó khăn trong hoạt động giữa năm và sáu lít trên đường cao tốc, nhưng mức tiêu thụ đã tăng lên từ tám đến mười lít xung quanh thị trấn. Thậm chí cao hơn khi chúng tôi lấy nó cho một chuyến đi niềm vui trên con đường yêu thích của chúng tôi sau Gold Coast.

Xử lý đơn giản là tuyệt vời với sức mạnh cua khổng lồ, phản hồi tuyệt vời thông qua các tay lái và chỗ ngồi của quần của bạn. Nhỏ và ánh sáng Series 2 là nếu bất cứ điều gì thậm chí thú vị hơn để đá trái banh dọc đường yêu thích của bạn hơn so với người anh em của nó lớn hơn.

verdict

Thật tốt khi thấy các nhãn hiệu của Đức được đi theo con đường chức năng trước khi hình thức và thể hiện sự tự tin của mình trong việc đưa các nghiên cứu và phát triển tiền vào mặt kỹ thuật. Công ty đã có, phạm vi kinh tế nhất sạch nhất của chiếc xe được bán tại Úc khi phạm vi đầy đủ được xem xét. Sự nhấn mạnh gần đây trên chiếc xe điện và hybrid tinh khiết của BMW là đặc biệt ấn tượng.

Nhấn vào đây để xem chi tiết giá cả 2016 BMW 2-series và thông tin spec.

Là 230i đón bạn của phạm vi? Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ rằng trong các ý kiến dưới đây.Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1