BMW 5 Series Test Drive để thúc đẩy việc tuyệt vời nhất

Bạn đang ở >> Tin tức
     

Một đại lý Ailen Skoda là để tự tin rằng bạn sẽ rơi vào tình yêu với tuyệt vời mới, mà nó được cung cấp cho khách hàng tiềm năng một ổ đĩa thử nghiệm bên trong một chiếc BMW 5 Series , để xem chính xác làm thế nào hai ngăn xếp lên chống lại nhau. Có điều là, bằng cách sử dụng BMW như benchamark, các đại lý đang thực sự nói nhiều hơn họ tưởng tượng. Sau khi tất cả, bắt chước là hình thức tốt nhất để tiến bộ, phải không?Pilsen Auto là để tự tin rằng tuyệt vời sẽ đạt vượt 5 Series rằng họ đã không né tránh cung cấp một Series 5 được đưa ra cho một ổ đĩa thử nghiệm trở lại trở lại với chiếc xe Cộng hòa Séc, để xem chính xác làm thế nào hai là khác nhau . Và trong khi nó có thể có vẻ như một ý tưởng tuyệt vời lúc đầu, chúng tôi không thực sự chắc chắn như thế nào toàn bộ điều này sẽ pan ra vào cuối ngày.

Khi nói đến kích thước, hai chiếc xe đang ở trong cùng một giải đấu. Tuy nhiên, khi nói đến hiệu suất, thiết kế nội thất hoặc xây dựng chất lượng, thật khó để nhìn thấy họ đối thủ thực sự. Là tự tin chắc chắn là một điều tốt để làm những ngày này, nhưng overreaching thể không phải là lợi nhuận cho doanh nghiệp, về dài hạn và ngắn.

Skoda Superb 2016 1600x1200 wallpaper 02 750x522

Skoda là không có sẵn để bán ở Mỹ, nhưng ở châu Âu, giá cho sự khởi đầu tuyệt vời tại 25.090 Euro là 15.610 Euro ít hơn so với 5 Series với giá rẻ nhất. Hơn nữa, nếu thử nghiệm này được thực hiện để thu hút một fan hâm mộ BMW, để chuyển đổi từ 5er của họ cho một tuyệt vời, cơ hội của nó được thành công là rất ít, ít nhất. Tuy nhiên, nếu nó đã làm tất cả để cho thấy người mua Skoda tiềm năng mà họ không bỏ lỡ bất cứ điều gì so với một chiếc xe 40.000 Euro, sau đó họ có thể chỉ có một trường hợp ở trên tay.

Và đó không phải để lấy đi bất cứ thứ gì từ tuyệt vời mới. Chiếc xe là một điều trị, như một trình soạn thảo này đã có cơ hội tham gia một cho một spin một khi trở lại nhưng hai rất khác nhau trong nhân vật, mà so sánh – lấy sự khác biệt giá xem xét hay không – chỉ là không đáng giá.chương trình tiếp thị tốt, mặc dù!Comments are closed.

BMW Series 2 Gran Tourer và Active Tourer là dòng xe đầu tiên mà BMW sản xuất với hệ dẫn động cầu trước

BMW 2-Series Gran Tourer là mẫu MPV (xe đa dụng) hạng sang dành cho gia đình, cạnh...

BMW Series 2 được trang bị động cơ 1.5L mới

BMW 2 Series 2017 có 2 lựa chọn của động cơ khác nhau. BMW 230i...

BMW Series 2 được bán ở Việt Nam

Với cả ba hàng ghế, không gian lưu trữ hành lý rất ít. Nhưng khi...

BMW Series 2 Gran Tourer cũng là mẫu xe 7 chỗ thứ hai của BMW, sau SUV đình đám X5.

Mặc dù có thể không phải là mẫu xe đẹp nhất của BMW nhưng ngoại...

BMW Series 2 là mẫu MPV (xe đa dụng)

Riêng phiên bản cao cấp nhất 220d được trang bị hộp số tự động 8...

BMW Series 2 Gran Tourer 2017 điều này đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về chiếc MPV

BMW 2-Series 2017 được trang bị tiêu chuẩn với kết nối điện thoại và âm thanh...
Quảng Cáo:
Ads Banner 1